9 lý do vô lý khiến các cặp đôi quyết định ly hôn

T. Linh (Theo BS)  - Thứ hai, 06/07/2020, 19:00 PM
Thực tế cho thấy vợ chồng quyết định ly hôn vì những lý do nghiêm trọng như ngoại tình, bất đồng lối sống,… Nhưng đôi khi lại có những lý do thực sự kỳ lạ, thậm chí ngớ ngẩn.

Không công khai trên mạng xã hội

Mỗi ngày chúng ta dành rất nhiều thời gian trên mạng xã hội, nhiều người nghiện mạng xã hội đến mức để nó ảnh hưởng đến cuộc sống thực.

Một người phụ nữ Ấn Độ đã quyết định li dị chồng chỉ vì anh ta không cập nhật tình trạng hôn nhân lên Facebook.

Bát đĩa bẩn

Bạn có thể tưởng tượng rằng một chiếc cốc bẩn có thể là nguyên nhân dẫn đến ly hôn? Matthew bị vợ bỏ chỉ vì anh thường xuyên để cốc bẩn trong bồn rửa. Cô nghĩ đó là một dấu hiệu của sự thờ ơ, thiếu trách nhiệm. Mỗi khi nhìn thấy một chiếc cốc bẩn trong bồn rửa, cô lại đến gần hơn với việc ly hôn và cuối cùng đã quyết định chấm dứt.

ly hon Giadinhvietnam (1)

Ảnh minh họa. 

Không trả lời tin nhắn

Mỗi khi đọc một tin nhắn và không trả lời lại, hãy suy nghĩ kỹ vì nó có thể được sử dụng để làm bằng chứng chống lại bạn tại tòa.

Một người phụ nữ từ Đài Loan đã ly dị chồng vì anh ta không trả lời tin nhắn của cô. Cô thậm chí còn cho xem những tin nhắn của mình như một bằng chứng cho thấy anh đã phớt lờ cô.

Khác biệt trong cách ăn uống

Một người phụ nữ Kuwaiti đã đệ đơn ly hôn sau khi chỉ kết hôn được một tuần vì cô phát hiện ra rằng chồng mình thích thích ăn kèm đậu Hà Lan với bánh mỳ hơn là dùng nĩa để ăn riêng chúng.

Giặt đồ

Một người hâm mộ bóng đá đã ly dị vợ vì thường xuyên giăt chiếc áo anh ưa thích. Người chồng thích thu thập chữ ký của các cầu thủ bóng đá trên áo phông và việc giặt khiến tất cả các chữ ký mờ dần.

Khác biệt trước và sau trang điểm

Chỉ vài ngày sau khi kết hôn, một người đàn ông đã bỏ vợ vì anh ta thấy vợ mình quá khác biệt so với lúc trang điểm. Người đàn ông 34 tuổi tin rằng cô không còn xinh đẹp như trước đám cưới. Anh ta cáo buộc người phụ nữ 28 tuổi lừa dối anh ta bằng cách sử dụng rất nhiều mỹ phẩm, bao gồm cả lông mi giả.

ly hon Giadinhvietnam (2)

Ảnh minh họa. 

Dọn dẹp quá nhiều

Năm 2009, một phụ nữ Đức đã ly dị chồng sau 15 năm bên nhau. Cô đã chán ngấy với việc chồng mình dọn dẹp mọi lúc. Đặc biệt là khi anh ta đánh sập và xây lại một bức tường trong nhà chỉ vì nó có vết bẩn.

Thư tình

Tại Ý, một người đàn ông 99 tuổi đã quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân 77 năm. Ông đã tìm thấy những lá thư mà vợ ông đã viết cho một người tình bí mật vào những năm 1940. Người vợ đã cố gắng cứu vãn cuộc hôn nhân của họ và thuyết phục chồng ở lại nhưng anh ta đã đưa ra quyết định cuối cùng.

Biệt danh điện thoại

Năm 2009, một phụ nữ Ả Rập đã ly dị chồng sau 17 năm chung sống vì biệt danh trên điện thoại. Một lần, cô tình cờ nhìn các số điện thoại trong di động của chồng và thấy số mình được lưu dưới tên Gu Guamoamo (một nhà tù quân sự ở Mỹ). Người phụ nữ bị xúc phạm và ngay lập tức yêu cầu ly hôn mặc cho chồng giải thích đó chỉ là một trò đùa mà anh ta thấy thú vị.

-> Không phải người kết hôn, điều này mới quyết định hạnh phúc

Xem thêm: Cát Tường từng làm người thứ 3, bị vợ người yêu gọi điện dằn mặt. 

Bình luận