Á hậu Lệ Hằng: Trở thành Á hậu vì không muốn mãi bắt cá, làm bồi bàn

An Nguyên  - Thứ ba, 26/11/2019, 19:00 PM
Á hậu Lệ Hằng lần đầu chia sẻ về quá khứ khó khăn, vất vả và mong muốn trở thành Á hậu.

Mới đây, trong chương trình “Hành trình từ Trái Tim” diễn ra tại Cao đẳng Kỹ thuật Đồng Nai, Á hậu Hoàng My, Á hậu Lệ Hằng đã có dịp hội ngộ. Hai nàng á hậu gây chú ý với các bạn trẻ bởi vóc dáng, nhan sắc xinh đẹp và lối nói chuyện thông minh. Nếu như Lệ Hằng nổi bật với vẻ đẹp tự nhiên cùng sống mũi cao, lông mày thanh tú, đôi mắt trong và mái tóc bồng bềnh thì vẻ đẹp Tây của Hoàng My lại gây ấn tượng bởi làn da khỏe khoắn, hàng lông mày sắc sảo và đôi mắt sâu.

Empty

Á hậu Lệ Hằng, Hoàng My thân thiết trong sự kiện

Empty

Trong chương trình, Hoàng My lần đầu chia sẻ lý do không ngại “xách ba lô lên và đi” khắp thế giới, đến những vùng đất nguy hiểm như các nước ở Trung Đông, đặc biệt là Israel để học hỏi, tham gia những dự án cộng đồng. Hoàng My chia sẻ, động lực khiến cô đến những vùng đất mới là để thực hiện ước mơ làm phim. “Tại Israel và nhiều đất nước khác, My được trải nghiệm, được mài giũa kỹ năng làm phim, học hỏi kiến thức, vốn sống từ các nhà khoa học Do Thái, đi thăm những thành phố cổ đại… Nhờ đó, My yêu đất nước mình hơn, muốn được làm điều gì đó góp phần nhỏ bé cho Tổ quốc”.

Empty

Hoàng My đã xách balo lên và đi đến nhiều khu vực trên thế giới

Á hậu Lệ Hằng được đông đảo khán giả biết đến bởi vẻ đẹp cuốn hút, lối sống không scandal và chăm chỉ hoạt động nghệ thuật. Ít ai biết, trước khi trở thành Á hậu, Lệ Hằng đã tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc nhưng không thành công. Thế nhưng, cô không chùn bước mà luôn phấn đấu, rèn luyện, chinh phục ước mơ để thoát nghèo bởi từ nhỏ cô đã phải sống trong ngôi nhà luôn sợ đổ khi chống chọi với những cơn bão.

Empty

“Hằng không muốn gia đình mãi sống với nghề đánh bắt cá, không muốn mình mãi bưng bê ở những quán ăn. Hằng muốn bản thân và gia đình có cuộc sống tốt hơn. Đó là động lực để Hằng vươn lên và sách là người bạn cho Hằng tri thức để thực hiện ước mơ ấy”, Lệ Hằng bộc bạch.

Empty

Lệ Hằng, Hoàng My chia sẻ trong sự kiện

Empty
Empty

Á hậu Lệ Hằng, Hoàng My cùng các bạn học sinh trường Cao đẳng Kỹ thuật Đồng Nai

=> Lệ Hằng, Hoàng My, Trương Thị May diện áo dài ấn tượng với Thác Bản Giốc

Xem thêm video: bạn muốn hẹn hò tập mới nhất (Nguồn: Zing)

Bình luận