Á hậu Ngô Thùy Linh: Đam mê làm đẹp từ trong trứng nước

Phương Vũ  - Thứ sáu, 29/09/2017, 09:57 AM
Là chủ nhân của spa uy tín Hà thành, Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017- Ngô Thùy Linh khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi sự thành công khi còn rất trẻ.

Chân dung Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017

Á hậu doanh nhân thế giới người Việt 2017 luôn bận rộn bởi lúc nào khách hàng cũng liên tục đặt lịch chờ chị tư vấn. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, là giám khảo của nhiều Hội thảo làm đẹp quốc tế, gây dựng spa uy tín với 2 cơ sở lớn... Đó chính là những gì người ta nghĩ đến khi nhắc tới cái tên Ngô Thùy Linh.

a-hau2

 Á hậu Ngô Thùy Linh cho biết mình đam mê làm đẹp từ khi còn trong "trứng nước"

Sau cuộc thi, người đẹp chọn cho mình một cuộc sống bình lặng, ít xuất hiện ở sự kiện giải trí bởi guồng quay trong việc. Người ta thấy Ngô Thùy Linh được nhớ tới  nhiều hơn như một Blogger làm đẹp bởi những chia sẻ, mẹo vặt cho chị em phụ nữ trên trang Facebook cá nhân.

Nàng hậu sẵn sàng dành ra hàng tiếng đồng hồ để kể về đam mê làm đẹp từ trong trứng nước của mình. Á hậu kể: "Mẹ tôi là người phụ nữ rất đẹp, mẹ cũng mê làm đẹp lắm. Ngày tôi còn nhỏ, những hội thảo, sự kiện to nhỏ về phương pháp làm đẹp mẹ đều bồng bế tôi và cậu em trai đi theo, chăm chú nghe. Có lẽ, chính vì vậy mà từ rất sớm tôi và em trai đã yêu mến được làm đẹp cho người khác".

a-hau1

 Những video về chia sẻ cách dưỡng da, làm mặt nạ, sử dụng kem chống nắng... dưới góc độ của một chuyên gia của bông hậu Ngô Thùy Linh đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của các mẹ bỉm sữa.

Rồi lớn hơn tý nữa, khi bắt đầu có ý thức hơn, ngoài giờ học ở trường, lúc rảnh rỗi tôi lại mày mò tìm hiểu về các công thức chế tạo mặt nạ dưỡng da.

Ban đầu, chỉ là những loại mặt nạ có nguyên liệu đơn giản trong nhà bếp như: bột, khoai tây, sữa... Dù không ai bảo, nhưng tôi đã có thói quen đọc các thành phần của từng nguyên liệu. Và tìm kiếm thông tin qua việc đọc sách báo, sau này là internet xem thành phần đó có tác dụng thế nào với việc làm đẹp”.

a-hau4

 Á hậu cuộc thi Doanh nhân Thế giới Người Việt 2017 Ngô Thuỳ Linh đẹp kiêu sa

Mới đây, Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 - Ngô Thùy Linh đã được Tổng liên đoàn hiệp hội thẩm mỹ quốc tế IFBC - Hàn Quốc mời làm đại sứ của Đại hội Chuyên gia thẩm mỹ quốc tế tại Hàn Quốc (IFBC) lần thứ 10 diễn ra từ 21/09 đến 30/9/2017.

Bình luận