Á hậu Thái Mỹ Linh đi bar “phê pha” hít bóng cười sau nghi án bán dâm nghìn đô

Minh Minh  - Thứ sáu, 15/03/2019, 16:22 PM
Á hậu Thái Mỹ Linh công khai ảnh đi bar khiến dân mạng dấy lên nhiều ý kiến trái chiều.

Á hậu Thái Mỹ Linh đi bar hút bóng cười

Trong khi scandal “bán dâm nghìn đô” chưa lắng xuống thì mới đây, Á hậu Thái Mỹ Linh lại khiến dân mạng xôn xao khiLinh chia sẻ loạt ảnh vui vẻ trong bar với hội bạn thân trên trang cá nhân. Trong ảnh, mỹ nhân họ Thái diện đầm ngắn gợi cảm, thoải mái trò chuyện cùng bạn bè. Đáng chú ý, Mỹ Linh sử dụng bóng cười và sau đó công khai hình ảnh trên mạng xã hội. "May sao có mấy cô bên cạnh tôi nên tôi còn thấy đời dễ thương", Thái Mỹ Linh viết.

Empty

Á hậu Thái Mỹ Linh chia sẻ hình ảnh đi bar với bạn bè

Bức ảnh đã nhận khá nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Một số cho rằng đi bar chơi vơi sbanj bè là chuyện bình thường nhưng cũng có không ít cư dân mạng lên án hành động này, cho rằng việc làm của cô không xứng với danh xưng Á hậu.

Empty

Á hậu Thái Mỹ Linh vui vẻ nhảy nhót, hút bóng cười

Empty

Trước đó, giữa tin đồn nằm trong đường dây “bán dâm nghìn đô”, Á hậu Thái Mỹ Linh đã rao bán một căn chung cư cap cấp và cho biết sẽ sang Mỹ định cư.

Tháng 9/2018, Thái Mỹ Linh bị nghi ngờ là cái tên nằm trong đường dây mua bán dâm giá khủng của "tú ông" Kiều Đại Dũ sau bộ đôi Á hậu T.D và người dẫn chương trình C.V.

Cụ thể, chiều 6/9/2018, phòng Cảnh sát hình sự đã mời Á hậu T.M.L lên làm việc. Theo thông tin được cung cấp, T.M.L là người đẹp đoạt ngôi vị Á hậu tại một cuộc thi nhan sắc diễn ra tại Đài Loan hồi năm 2017.

T.M.L được BGK đánh giá cao bởi thành tích học tập tốt và tốt nghiệp trường đại học nổi tiếng. Thời điểm bị mời lên làm việc, T.M.L đang hoạt động người mẫu ở TP HCM.

Tại cơ quan điều tra, Á hậu T.M.L khai nhận cô nhiều lần bán dâm cho đại gia để lấy tiền trang trải sinh hoạt. Mức giá bán dâm của người đẹp này dao động từ 1.000 USD đến hàng chục nghìn USD.

Ngay khi cơ quan công an công bố những chân dài tiếp theo nằm trong đường dây bán dâm giá khủng, dư luận truy tìm và phát hiện cô gái trẻ tên T.M.L có nhiều điểm trùng hợp với Á hậu Thái Mỹ Linh.

Ngoài những chữ cái đầu tương ứng với họ tên, Thái Mỹ Linh cũng có danh hiệu Á hậu giống như T.M.L. Bên cạnh đó, cuộc thi sắc đẹp mà Thái Mỹ Linh tham gia cũng diễn ra vào năm 2017 tại Đài Loan.

=> Á hậu Thanh Tú tăng cân, lộ bụng bầu lớn, mặt phá nét sau khi kết hôn chưa lâu 

Xem thêm video: Bạn gái tin đồn của Trịnh Thăng Bình khoe giọng hát ngọt ngào

Bình luận