Á hậu Thanh Tú tăng cân, lộ bụng to, mặt phá nét khi chụp cùng chồng trong ngày đầu năm mới

Tâm An  - Thứ tư, 06/02/2019, 10:15 AM

Hình ảnh mới nhất của Á hậu Thanh Tú khiến nhiều người cho rằng việc cô tăng cân là khó chối cãi.

Á hậu Thanh Tú lộ bụng bầu?

Trong ngày đầu năm mới Kỷ Hợi 2019, Á hậu Thanh Tú đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên cùng chồng doanh nhân sau khi kết hôn. Trong bức ảnh mới nhất, Á hậu Thanh Tú và chồng diện áo dài đôi với những họa tiết nổi bật.

Tuy nhiên, điều làm nhiều người chú ý hơn cả đó là Á hậu Thanh Tú lộ bụng khá lớn, tăng cân rõ rệt và đặc biệt là gương mặt bầu bĩnh khác hẳn trước đây.

Empty

Á hậu Thanh Tú lộ bụng lớn, tăng cân thấy rõ

Ngay lập tức, nhiều người bình luận rằng có lẽ tin đồn Á hậu Thanh Tú có bầu là thật. Nhiều cư dân mạng gửi lời chúc mừng và mong Thanh Tú cùng chồng sẽ đón “lợn vàng” năm nay.

Á hậu Thanh Tú và chồng doanh nhân kết hôn vào ngày 2/12. Trước đó, khi chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân, một người quen của Thanh Tú lại vô tình để lộ thông tin cô đang mang bầu với lời động viên, an ủi: "Giữ sức khỏe cho bản thân với cho em bé nữa nhé! Bảo trọng".

Empty

Thanh Tú cũng liên tục để lộ vòng 2 to bất thường trong ngày cưới. Những hình ảnh nàng Hậu với vòng 2 nhô cao hơn bình thường so với thân hình khá mỏng 81-62-99 của cô khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao, thắc mắc.

Không những thế, hình ảnh Thanh Tú xuất hiện tại một bệnh viện được nghi là đi khám thai bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội trong thời gian cô kết hôn cũng khiến nhiều người nghi ngờ rằng nàng Hậu đã có bầu.

Empty

Á hậu Thanh Tú sinh năm 1994 và nhờ gương mặt sáng cùng vóc dáng đẹp, cô trở thành Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa hậu Viêt Nam 2016. Sau cuộc thi này, người đẹp không tham gia bất cứ một hoạt động nào khác trong làng giải trí mà chuyên tâm học để có bằng Tốt nghiệp Đại học.

 => Chào 2019: Năm tuổi của loạt mỹ nhân Việt vừa có nhan sắc "mê hồn" lại có khối tài sản “kếch xù"

Xem thêm video: Thăm nhà Quang Hải ngày Tết

Bình luận