Á hậu Tú Anh lần đầu tái xuất, khoe vẻ đẹp ‘gái một con trông mòn con mắt’

An Nguyên  - Thứ tư, 10/04/2019, 15:12 PM
Lần đầu tiên xuất hiện sau 4 tháng sinh con, Á hậu Tú Anh đã thu hút sự chú ý của công chúng bởi thân hình thon gọn và vẻ đẹp mặn mà của ‘gái một con”.

Á hậu Tú Anh tái xuất sau 4 tháng sinh con

Mới đây, trong sự kiện “Hành trình từ trái tim” ở Nam Định, Hoa hậu Thu Ngân, Á hậu Hoàng My, Á hậu Tú Anh… đã gây chú ý với nhiều người.

Trong đó, Á hậu Tú Anh đặc biệt nhận được sự quan tâm bởi vóc dáng hoàn hảo trong bộ đầm bó sát màu trắng chỉ sau 4 tháng sinh con. Trông cô trẻ trung, rạng rỡ không kém đàn em là Hoa hậu Thu Ngân. Cả hai đều được đánh giá là những người đẹp 9x xinh đẹp, nổi tiếng và thành công cả trong gia đình và sự nghiệp khi đều là các nữ doanh nhân.

Empty

 Á hậu Tú Anh xuất hiện rạng rỡ trong sự kiện

Empty

 Á hậu Tú Anh tự tin với các người đẹp khác

Empty

Hoa hậu Thu Ngân, Á hậu Hoàng My, Á hậu Tú Anh tự tin đọ dáng

Empty
Empty

 Á hậu Tú Anh được giới trẻ 'săn đón"

Lần thứ ba tham gia hành trình, Hoa hậu Thu Ngân cho biết ngày càng cảm nhận được giá trị tri thức từ những cuốn sách quý. “5 cuốn sách Trung Nguyên trao tặng đến các bạn trẻ giúp Ngân hoàn thiện bản thân, ứng xử khéo léo trong mối quan hệ gia đình, doanh nghiệp và có nhiều ý tưởng khởi nghiệp cũng như động lực để làm giàu. Ngân luôn tự nhủ bản thân, hãy cứ khát khao, cứ dại khờ, coi mình như một ly nước rỗng để luôn sẵn sàng và chân thành tiếp nhận những nguồn tri thức mới từ các cuốn sách”.

Empty

Hoa hậu Thu Ngân, Á hậu Hoàng My, Á hậu Tú Anh trong chương trình

Tú Anh hiện là một á hậu nổi tiếng, là nữ doanh nhân và hiện là người mẹ bận rộn. Để cân bằng cuộc sống cá nhân và sự nghiệp, bí quyết của cô là học các nhân vật trong sách tìm niềm vui ở mỗi việc làm.

Theo Tú Anh, thất bại hay thành công đều giúp cô đúc kết được những kinh nghiệm và tìm được niềm vui, động lực để biến ước mơ thành hiện thực và phát triển bản thân hơn nữa. Tú Anh hy vọng, cùng với những người chị em có thể lan tỏa được tinh thần ‘Không có gì là thất bại, tất cả là thử thách’ đến các bạn trẻ.

Empty

Còn Á hậu Hoàng My cho biết, lý do cô tham gia nhiều hành trình tặng sách vì “cảm thấy việc trao tặng tri thức quá tuyệt vời. Nhiều năm ở Israel, tiếp xúc với nhiều nhân vật nổi tiếng, đạt giải Nobel nên My càng cảm nhận sâu sắc ý nghĩa của tri thức, của việc đọc sách và mong muốn giới trẻ Việt Nam có thể khởi nghiệp thành công như các bạn Israel”.

Ảnh: Tô Thanh Tân

 => Hoa hậu Thùy Dung tiết lộ lý do bị áp lực khi đăng quang năm 18 tuổi

Xem thêm video: Trường Giang tiết lộ Hari Won mới mua biệt thự 20 tỷ

Bình luận