Á hậu Yan My hóa quý cô sang chảnh

An Khê  - Thứ sáu, 01/09/2017, 10:36 AM
Ngay sau khi trở về Việt Nam với danh hiệu Á hậu 1 của cuộc thi “Hoa hậu Phụ nữ sắc đẹp 2017”, diễn viên Yan My đã nhận được những lời mời sự kiện cũng như làm đại sứ cho một số thương hiệu.

Đặc biệt 3 kịch bản phim đã được gửi đến và Yan My đang có rất nhiều lựa chọn cho mình. Đây thực sự là tín hiệu vui của tân Á hậu.

Yan My (12)

Mang phong cách dịu dàng, nữ tính quen thuộc, Á hậu Yan My khiến người hâm mộ nao lòng trước những khung hình đẹp lãng mạn thế này

Á hậu Yan My sinh năm 1992 tại Hà Nội. Trước khi đăng quang Á hậu 1 cuộc thi “Hoa hậu Phụ nữ sắc đẹp 2017” vừa qua, Yan My từng lọt top 5 và “Miss thân thiện” của cuộc thi “Nữ hoàng trang sức”.

Yan My (11)

Trong làng thời trang nước nhà, Yan My đã quá quen thuộc trên các sàn diễn nổi tiếng cũng như những chương trình, sự kiện thời trang đình đám

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp kiêu sa và chiều cao lý tưởng, cô gái Hà thành này còn được đánh giá cao ở khả năng ứng xử cũng như giao tiếp.

Yan My (10)

Với phim ảnh, Yan My đã tạo được chỗ đứng cho riêng mình sau hàng loạt các phim ăn khách của VTV

Yan My (9)

 

Năm 2017, các kênh truyền hình đã lên sóng hàng loạt phim mà Yan My vào vai chính và thứ chính như “Sóng gió gia đình”, “Hồ sơ lửa”, “Biển đời giông tố”,  “Zippo, mù tạt và em”… tất cả các vai diễn đều nhanh chóng để lại ấn tượng cho người xem.

Yan My (7)

Trong mỗi vai diễn, Yan My đều đầu tư hết tâm sức vào đó, cô muốn khán luôn hài lòng cho sự xuất hiện của mình

Yan My (6)

Sự thể hiện của Yan My qua ““Biệt thự Pensee” đánh giá rất cao. Cô nhận được nhiều lời khen từ giới làm nghề cũng được lòng nhiều người hâm mộ. Phim đang được chiếu lại trên truyền hình

Yan My (5)

Ảnh: Rin Trần; Makeup: Hoàng Trang Bùi

Mỗi bộ phim kết thúc, Yan My đều được gọi tên bằng nhân vật trong phim, không chỉ thành công với những vai chính diện lấy nước mắt của khán giả mà ngay cả những vai ác, vai phản diện Yan My đều được người xem đón nhận và yêu thương.

Yan My (2)

 

Á hậu Yan My là một trong những diễn viên trẻ triển vọng của điện ảnh khi các đạo diễn đã luôn giao cho cô vai chính, có chiều sâu nội tâm cũng như tâm lý phức tạp.

Yan My (1)

Với danh hiệu Á hậu 1, Yan My đã có nhiều cơ hội mở cho bản thân

Yan My (4)

 

Ngay như đạo diễn Dũng Nghệ, một đạo diễn tên tuổi của phim truyền hình Việt đã chia sẻ: “Với Yan My, tôi không bao giờ phải lo lắng về kĩ thuật diễn xuất cũng như thái độ làm việc. Cô ấy rất biết quan sát, nhanh chóng tạo cảm xúc và luôn gắng làm tốt vai diễn của mình để không phiền đến người khác. Tôi tin, Yan My sẽ còn tiến xa hơn với điện ảnh”.

Bình luận