Á hậu Yan My lần đầu chạm tay vào giải thưởng giành cho sự nghiệp diễn xuất

An Khê  - Thứ sáu, 12/01/2018, 19:30 PM
Á hậu Yan My được đề xuất hạng mục “Gương mặt truyền hình triển vọng” tại Lễ trao giải thưởng điện ảnh "Ngôi sao xanh" 2017 và cô đã lần đầu chạm tay giải thưởng.

Với hạng mục “Gương mặt truyền hình triển vọng”, cùng lúc hai vai chính của Á hậu, diễn viên Yan My đều được đề cử là  vai Thiện Tâm trong “Biển đời giông tố” và Quyên con ông trùm trong “Hồ sơ lửa-Tử thi lên tiếng”.

Empty

Năm 2017 là năm vô cùng thành công của Yan My khi cô thuyết phục đoạt giải Á hậu Phụ nữ sắc đẹp 2017 và “Gương mặt truyền hình triển vọng” 2017

-> Á hậu Yan My hóa quý cô sang chảnh

Empty

Yan My lộng lẫy trên thảm đỏ

Empty

Diễn viên Yan My và đạo diễn Dũng Nghệ trên thảm đỏ

Đây là hai bộ phim của đạo diễn trẻ Dũng Nghệ - Một đạo diễn tên tuổi trong làng phim Việt.

Empty

Và giải “Phim truyền hình xuất sắc nhất” thuộc về bộ phim “Hồ sơ lửa - Tử thi lên tiếng”. Trong khi đó, Yan My đã xuất sắc đoạt giải “Gương mặt truyền hình triển vọng” với vai Thiện Tâm trong bộ phim ‘Biển đời giông tố”.

Empty

 Yan My vui mừng khi gặp lại Biên kịch Châu Thổ người giúp Yan My chiếm được cảm tình của khán giả trong “Biệt thự Pense” 

Có thể nói đây là cú đúp vô cùng may mắn của Á hậu, diễn viên Yan My, đạo diễn Dũng Nghệ cùng ekip đoàn phim.

Empty

 Yan My hạnh phúc và bất ngờ khi được xướng tên tại "Ngôi sao xanh 2017" 

Với Yan My thì càng hạnh phúc hơn khi lần đầu tiên sau nhiều năm theo đuổi nghiệp diễn xuất cô đã chạm tay được vào giải thưởng.

Empty

 Đây là vai diễn rất đặc biệt của Yan My sau hàng loạt những vai bi, thì vai Thiện Tâm là vai phải diện đầu tiên của cô.

Yan My cho biết, ngay khi nhận được kịch bản, cô khá lo lắng vì sợ bị khán giả ghét sau khi thành công với những vai diễn được khán giả yêu mến như “Biệt thự Pensee”, “13 nữ tử tù”, “Con trai, con gái”, “Sóng gió gia đình”, “Zippo mù tạt và em”, “Sóng gió gia đình”… 

Empty

Thế nhưng nhờ sự thuyết phục của đạo diễn Dũng Nghệ, cô đã quyết tâm thay đổi hình ảnh dịu dàng, nữ tính trên màn ảnh của mình.

Yan My chia sẻ: Ngay khi phim phát sóng, tôi thấy khán giả đang rất căm ghét nhân vật Thiện Tâm và tôi thấy mình đã thành công được phần nào. Sau vai này, tôi thấy cách diễn của mình tinh tế và có chiều sâu hơn, điều đó rất thú vị”. 

Empty

NTK Lê Minh Tuấn đã thiết kế dành riêng cho Yan My bộ đầm xanh hợp màu với tên của chương trình “Ngôi sao xanh”, và cô đã may mắn khi có được giải thưởng mình mong muốn

Ra đời từ năm 2004, Giải thưởng Ngôi Sao xanh là giải thưởng nhằm tôn vinh những gương mặt, những bộ phim trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình đã có nhiều đóng góp xuất sắc trong năm.   

Empty

 Ông Lâm Chí Thiện – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn IMC – Trưởng Ban Tổ chức trao giải “Gương mặt truyền hình triển vọng” cho diễn viên Yan My

Empty

Đạo diễn Dũng Nghệ và ekip đoàn phim nhận giải  Phim truyền hình xuất sắc nhất” thuộc về bộ phim “Hồ sơ lửa -Tử thi lên tiếng”

Empty

 Diễn viên Hữu Châu lên nhận giải nam diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất

Một số giải thưởng khác của "Ngôi sao xanh" 2017:

+ Phim truyền hình Việt được khán giả bình chọn nhiều nhất: “Hồ sơ lửa - Mật danh Đ9”.

+ Nam - nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất: Hòa Hiệp ((vai Trần Trung - Phim Trần Trung kỳ án) và Phan Thị Mơ (vai Đan Thi - Phim Hồ sơ lửa: Mật danh Đ9).

Empty

Đại diện đoàn phim "Cô Ba Sài Gòn" lên nhận giải

+ Nam - nữ diễn viên phim nước ngoài được yêu thích: Daniel Padilla và Kathryn Bernardo (phim Hẹn ước tình yêu).

+ Phim nước ngoài được yêu thích nhất: Bí mật người thừa kế.

Được biết, những tác phẩm, cá nhân được ghi danh vào bảng vàng Ngôi sao xanh 2017 sẽ tham gia tranh tài cùng các nước trong khu vực tại các hạng mục đề cử của Giải thưởng Asia Television Awards (ATA).

Video: Ca sĩ Uyên Linh lần đầu chia sẻ về mối tình đầu

Bình luận