Á hậu Yan My: "Tình bạn tri kỉ vẫn tồn tại nhưng không quá nhiều trong showbiz"

An Khê  - Thứ hai, 28/05/2018, 08:21 AM
Nói về tình bạn chân thành trong showbiz, Á hậu Yan My cho biết, tình bạn tri kỉ vẫn tồn tại nhưng không quá nhiều trong thế giới nhiều màu sắc này.

Giải thích về điều này, Á hậu Yan My cho hay cô từng có tình bạn đẹp với một số người mẫu, diễn viên nhưng cuối cùng chỉ còn là con số không. Khi gặp nhau thì vẫn là những nụ cười rạng rỡ, quan tâm tới nhau nhưng phía đằng sau là những lời bêu xấu, đặt điều rất ngớ ngấn. Bởi đơn giản vì chữ “tình” trong showbiz bị “giằng buộc” hay có thể gọi là “cạnh tranh” vì nhiều thứ từ sắc đẹp, tài năng, khả năng tài chính và cả bạn trai.

Empty

Yan My xinh đẹp trong hình ảnh mặt mộc không trang điểm

-> Á hậu, diễn viên Yan My hóa thiên nga trong bộ ảnh mới

Empty

Sự cạnh tranh đó vẫn luôn hiện hữu ở mọi tình bạn dù là người bình thường hay người nổi tiếng nhưng với những người có chút tên tuổi và danh phận trong giới văn nghệ sĩ thì càng thể hiện rõ nét hơn.

Empty

 

Empty

Đôi khi cô cũng bị mất phương hướng và niềm tin khi không tìm được người tin cậy cho mình. Sau những lần đặt niềm tin nhầm người, Yan My sống khép mình hơn, cô tập trung cho sự nghiệp diễn xuất cũng như học tiếng Anh và tiếng Trung để phát triển khả năng giao tiếp của mình.

Empty

Giữa những xô bồ của showbiz, Yan My thường xuyên có những chuyến thiện nguyện ý nghĩa tại vùng cao cũng như những trung tâm trẻ em khó khăn

Empty

Nhiều người nói Yan My kín tiếng, ít giao du sẽ là sự thiệt thòi vì giảm cơ hội được tiếp cận những người có máu mặt hay những người đàn ông có địa vị và tiền tài.

Empty

 

Empty

Nhưng Á hậu Yan My cho biết quan điểm sống của cô rất đơn giản bởi cuộc sống là một chuỗi màu sắc thi vị với đủ cung bậc cảm xúc thế nên được sống đúng là mình và không phải gồng lên để thể hiện cái tôi với bên ngoài là điều hạnh phúc và an lành nhất.

IMG_4767_600x373

Cuộc sống người nghệ sĩ là một bức tranh đẹp được tô vẽ bởi nhan sắc, hàng hiệu, sự hào nhoáng và đôi khi cả người tình đại gia nữa. Nhưng đôi khi nó bị tô đậm màu quá khiến cho nhân vật bị ngợp và nhanh chóng bị người khác giành lấy.

Empty

Hiện tại, Yan My rất hài lòng với cuộc sống của mình, ngoài những đơn đặt hàng quay quảng cáo và event, Yan My vẫn có một nghề tay trái khá vững chắc là kinh doanh bất động sản, cô sống khá “khỏe” với công việc này và hoàn toàn tự tin với những gì mình đang sở hữu.

Photo: Trương Nghĩa

Stylist : Tee Phan

Diễn viên Kiều Thanh lần đầu chia sẻ về gia đình (Nguồn: Ngôi sao)

Bình luận