Agribank triển khai nhiều hoạt động hưởng ứng sự kiện “Ngày không dùng tiền mặt”

PV  - Thứ hai, 02/11/2020, 18:24 PM
Hưởng ứng sự kiện “Ngày không dùng tiền mặt”, từ ngày 30/10 đến 30/11/2020, Sở Công Thương phối hợp với Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch TP. Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh Hà Nội, các sở, ban, ngành thành phố và các đơn vị có liên quan sẽ triển khai các hoạt động “Ngày không dùng tiền mặt” gắn với Tháng khuyến mại Hà Nội 2020.
Post-facebook-960x960-1000

Mục đích của chương trình là góp phần bình ổn thị trường, hỗ trợ các doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất, tiêu thụ hàng hóa sau những ngày ảnh hưởng của dịch Covid-19. Mặt khác, chương trình sẽ đưa ra các giải pháp thúc đẩy việc sử dụng thanh toán điện tử, giảm sử dụng tiền mặt trong giao dịch thanh toán. Đồng thời, đẩy mạnh công tác truyền thông về thanh toán không dùng tiền mặt, phổ biến kiến thức về các sản phẩm, dịch vụ thanh toán, kỹ năng thực hiện giao dịch thanh toán thông minh, an toàn và hiệu quả. 

Post-facebook-960x960-qua-tang

Để hưởng ứng chương trình Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2020 gắn với sự kiện Ngày không dùng tiền mặt, Agribank tích cực tổ chức các hoạt động như: triển khai các chương trình khuyến mại thanh toán phương thức không dùng tiền mặt; Tham gia gian hàng sự kiện Ngày hội tiêu dùng 4.0 với những phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt; Tham gia đẩy mạnh quảng bá về lợi ích của việc không sử dụng tiền mặt tới đông đảo người dân của Thủ đô một cách thiết thực, hiệu quả và tiết kiệm. Cụ thể:

Các chương trình khuyến mại khuyến khích khách hàng thanh toán phương thức không dùng tiền mặt

- Chương trình khuyến mại cho thẻ chip nội địa, thẻ JCB Ultimate Agribank. Theo đó, khách hàng phát hành và thanh toán hàng hóa bằng thẻ Agribank sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

- Chương trình khuyến mại Siêu mua sắm tháng 11, theo đó, khách hàng khi mua sắm trực tuyến VnShop trên ứng dựng Agribank E-Mobile Banking sẽ được giảm giá 10% (tối đa 100.000 đồng) trên tổng giá trị giao dịch thành công.

Các hoạt động trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số và nhận quà hấp dẫn tại gian hàng Ngày hội tiêu dùng 4.0.

Trong 03 ngày từ 30/10 -  01/11/2020 tại Quảng trường tượng đài Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, tại gian hàng của Agribank có các hoạt động hưởng ứng Ngày không dùng tiền mặt cụ thể như sau:

- Thưởng thức café, nhận quà túi vải hoặc ô Agribank chỉ với giá 1k khi thanh toán thẻ qua POS hoặc thanh toán bằng mã QR Code.

- Minigame – Dành cho khách hàng may mắn

Khách hàng tới tham gia chương trình trải nghiệm sản phẩm dịch vụ cùng Agribank sẽ có cơ hội nhận được mã số bốc thăm may mắn trúng các giải thưởng của Agribank như: 

+ 01 Giải nhất: 01 Ipad mini.

+ 10 Giải nhì: mỗi giải 01 sạc pin dự phòng

+ 20 Giải khuyến khích: mỗi giải là 01 Voucher nạp tiền điện thoại trị giá 50k.

Ngoài ra, khách hàng tham quan gian hàng của Agribank còn được tư vấn các sản phẩm dịch vụ phù hợp với nhu cầu, được giới thiệu các tiện ích cũng như các chương trình khuyến mại ưu đãi đang diễn ra tại Agribank.

Thông qua các hoạt động trên, Agribank cùng Hà Nội hướng đến các giải pháp thúc đẩy việc sử dụng thanh toán điện tử, giảm sử dụng tiền mặt trong giao dịch thanh toán giữa các chủ thể (người tiêu dùng, doanh nghiệp và nhà nước), đồng thời thu hút người dân hưởng ứng, thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt khi giao dịch và mua sắm.

Bình luận