Ai là người được mặc chiếc váy hơn 44 tỷ đồng, đắt nhất trong lịch sử thảm đỏ Oscar?

Gia Hân (T/H)  - Chủ nhật, 14/10/2018, 15:39 PM
2 triệu USD (hơn 44 tỷ đồng) là giá trị của thiết kế cao cấp mà John Galliano dành cho Nicole Kidman trên thảm đỏ Oscar năm 1997.

Một cách khá lạ lùng để tính giá trị của một chiếc váy là xem nhà sản xuất sẵn sàng bỏ ra bao nhiêu tiền để các ngôi sao hàng đầu thế giới mặc nó tại lễ trao giải Oscar. Nicole Kidman đã mặc bộ váy Haute Couture của Christian Dior tới lễ trao giải Oscar năm 1997 và có vẻ như cô đã được trả khoảng 2 triệu USD cho việc này. Điều đó khiến giá trị của chiếc váy vọt lên rất cao, chưa kể đến hàng trăm nghìn USD được bỏ ra để thiết kế và may chiếc váy. Mẫu Haute Couture này rất ấn tượng nhờ màu vàng kim - xanh với cổ cao, đường xẻ bên phải cùng những chi tiết thêu thủ công.

Nó đã trở thành một trong những chiếc váy ấn tượng nhất trong mọi kì Oscar. Không chỉ giúp Nicole Kidman ghi tên vào lịch sử thời trang thảm đỏ, bộ váy vàng kiều diễm còn gây sửng sốt với mức giá 45,5 tỷ, tương xứng với một ngàn giờ thủ công tỉ mẫn. Không dừng lại ở đó, sản phẩm thời trang này trở nên đặc biệt ý nghĩa khi do chính John Galliano thiết kế dành tặng riêng cho Christian Dior.

 Cùng chiêm ngưỡng chiếc váy  kinh điển đi vào lịch sử thảm đỏ lễ trao giải Oscar

Empty

 Bộ cánh đắt giá nhất trong lịch sử Oscar thuộc về đầm couture mà "thiên nga Australia" Nicole Kidman diện tại sự kiện năm 1997

Empty

 Chiếc váy lụa vàng  của Dior được Kidman diện tại liên hoan phim Oscar năm 1997 đã đưa cô top 10 ngôi sao mặc đẹp nhất.

Empty
Empty

Chiếc váy vàng nổi bật của Christian Dior đã giúp "thiên nga nước Úc" Nicole Kidman tỏa sáng tuyệt đối tại lễ trao giải Oscar năm 1997, với họa tiết hoa thêu nhấn nhá nơi cổ áo cùng dáng váy xẻ quyến rũ, sang trọng.

Empty
Empty
Empty

Bộ váy kinh điển đi vào lịch sử thảm đỏ lễ trao giải Oscar

->  Những chiếc váy hoàn hảo cho chiều cuối tuần lượn phố khi gió về

Xem thêm: Khoảnh khắc Phạm Băng Băng xinh đẹp trong một chương trình truyền hình 

Bình luận