Akira Phan lần đầu chia sẻ về quá trình hút mỡ 12 tiếng toàn thân đau đớn

An An  - Thứ ba, 20/08/2019, 10:38 AM
Akira Phan cho biết, ngày đầu anh làm phẫu thuật từ 10h đến 22h, ngày thứ 2 từ 8h tới khuya… quá trình diễn ra khiến anh vô cùng đau đớn.

Akira Phan chia sẻ về quá trình hút mỡ đau đớn

Vào giữa năm 2018, Akira Phan cho biết anh đã tăng 13kg trong vòng 2-3 tháng sau lần mổ đầu gối. Sau khi hình ảnh tang cân mất kiểm soát được chia sẻ, nhiều người bày tỏ sự bất ngờ và tiếc nuối hình ảnh Akira Phan trước đây.

Empty

Akira Phan với thân hình tăng cân mất kiểm soát

“Sau khoảng thời gian dài đối mặt với những bình luận tiêu cực, tôi bị trầm cảm và stress. Mỗi lần như thế, tôi đều không muốn ra đường, gặp gỡ ai. Tôi nhốt mình trong nhà và cứ ở nhà thì lại đọc bình luận. Tôi ngày càng thụ động và không có động lực nào để phấn đấu” - Akira Phan chia sẻ.

Cuối cùng, không chịu được áp lực dư luận, Akira Phan cho biết anh quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để lấy lại phong độ trước đó.

Anh đã chi tới 300 triệu để cải thiện lại vẻ bề ngoài bằng cách hút mỡ bụng, bắp tay, mỡ đùi, nhấn mí, cấy tóc, tạo hình 6 múi. Giọng ca "Mùa đông không lạnh" chia sẻ hiện anh đã giảm được 4kg và sẽ cố gắng giảm tiếp 3 – 4 kg nữa trong lần quay trở lại này của mình.

Empty

Akira Phan trải qua quá trình thẩm mỹ đau đớn

Sau 3 tháng thực hiện phẫu thuật, lần đầu tiên Akira Phan lên tiếng, chia sẻ về quá trình thẩm mỹ đau đớn của mình.

 “Ngày đầu, tôi làm phẫu thuật từ 10h đến 22h. Ngày thứ 2, quá trình phẫu thuật kéo dài từ 8h tới khuya. Mẹ vẫn chờ dù bác sĩ khuyên mẹ về nghỉ ngơi. Mẹ tôi bảo: “Phải cho mẹ đi cùng chứ thấy mấy vụ tai nạn chết người trong phòng phẫu thuật mẹ lo lắm”. Đến khi tôi tỉnh dậy mẹ mới yên tâm” – Akira Phan chia sẻ với Vietnamnet.

Anh nói thêm: “Sau phẫu thuật, tôi quá đau đớn không ăn được gì, người uể oải và chỉ muốn ói. Những ngày sau, thuốc mê tan, nhiều lúc tôi đau muốn ngất xỉu, nhất là những lần làm vệ sinh. Tôi phải tự động viên là thôi cố, mình sắp sửa đẹp rồi. Nghĩ lại, tôi không dám làm lần nữa, nó quá đau đớn”.

Empty

Akira Phan  cho biết anh chưa tự tin với thân hình hiện tại

Liên quan đến tin mất tích khỏi showbiz Việt, Akira Phan cho biết anh mắc nợ vì bị bạn bè lừa gạt, trả nợ thay bố nên không thể đầu tư âm nhạc.

“Nghệ sĩ hiện giờ rất giỏi. Ngoài ra họ còn có ê-kíp, công ty lo cho mọi mặt giúp họ có tinh thần thoải mái và thăng hoa với âm nhạc. Nhiều khi tôi cũng chạnh lòng và đặt câu hỏi tại sao mình không may mắn được như vậy. Tôi thấy về khả năng, năng khiếu thì tôi thừa sức làm được những điều đó” - Akira Phan ngậm ngùi.

 => Nghệ sĩ Trần Hạnh: Được phong NSND sau 60 năm công hiến, cuộc sống hiện tại khốn khó nhưng an nhiên

 Xem thêm video: Quá trình thẩm mỹ đau đớn của Akira Phan

Bình luận