Ấm ức vì từng bị bạn trai bạo hành trên bờ biển, Lindsay Lohan trở lại mua luôn cả bãi biển

An Nguyên (T/H)  - Thứ năm, 10/01/2019, 13:56 PM

Lindsay Lohan mua bãi biển từng bị bạn trai bạo hành để mở khu nghỉ dưỡng khiến nhiều người bất ngờ.

Lindsay Lohan mua bãi biển nơi từng bị bạo hành

Hồi tháng 8/2016, Lindsay Lohan bị doanh nhân trẻ người Nga Egor Tarabasov bạo hành ngay trên bờ biển thuộc đảo Mykonos (Hy Lạp). Egor vặn ngược tay nữ diễn viên khiến cô xộc xệch quần áo và đứng không vững. Theo miêu tả, anh này nhiều lần cố gắng bẻ ngược tay của vợ chưa cưới chỉ để lấy lại chiếc điện thoại.

Empty

Lindsay Lohan và doanh nhân trẻ người Nga Egor Tarabasov 

Bố Lindsay Lohan rất tức giận khi nhìn những hình ảnh này. Một số nhân chứng cho biết vụ rượt đuổi và bị bạn trai tấn công của Lindsay kéo dài 5 phút. Lindsay cho biết hôm xảy ra sự việc Egor đã say rượu. "Anh ta say và hành động như một kẻ điên", cô nói.

Empty

Hình ảnh Lindsay Lohan bị bạo hành

Không lâu sau đó, cô tuyên bố hủy hôn vì “không thể duy trì mối quan hệ chỉ vì tình yêu. Không một phụ nữ nào bị đánh như vậy mà vẫn có thể sống với người đàn ông đó, nếu anh ta không sẵn sàng cho việc xin lỗi”.

Chia sẻ với báo chí gần đây, Lindsay cho biết cô rất xấu hổ khi sự việc được người dân ghi lại và chia sẻ trên báo chí. Tuy nhiên sau đó cô đã biến "đau thương thành động lực" để mua bãi biển này. Người đẹp chia sẻ: "Thật ngượng khi mọi người đều nhìn thấy điều đó vì chẳng ai muốn công khai một thứ tệ hại như thế. Nhưng đó là điều đã xảy ra và tôi phải giải quyết thôi. Kẻ khốn khổ là tôi đã mua luôn bãi biển đó".

Empty

Hình ảnh của Lindsay Lohan trên bãi biển sau 3 năm xảy ra sự cố

Sau khi chia tay người bạn trai vũ phu, Lindsay quay lại Hy Lạp, kết hợp với một triệu phú tại đây để mở câu lạc bộ đêm Lindsay Lohan ở Athen. Đến tháng 5/2018, nữ diễn viên mở thêm một resort - club trên đảo Mykonos ngay tại nơi cô đã bị đánh. Bãi biển này giờ đã thành một khu nghỉ dưỡng xa hoa và sôi động, cũng chính là bối cảnh cho show truyền hình thực tế Lindsay Lohan's Beach Club vừa ra mắt của Lilo.

=> Nữ cảnh sát Đức “nghiện” khoe ảnh bikini, sở hữu gương mặt đẹp “không góc chết”

Bình luận