Amway Home đạt chứng nhận "Safer Choice" uy tín của Hoa Kỳ

An Khê  - Thứ sáu, 15/12/2017, 09:02 AM
Hiện nay, Amway Home là một trong những nhãn hàng chăm sóc gia dụng đầu tiên tại Việt Nam vinh dự đạt giải thưởng uy tín này.

Tại “Hội thảo về các sản phẩm chăm sóc đồ gia dụng Amway và Chứng nhận lựa chọn an toàn - Safer Choice”, Amway Việt Nam chính thức công bố "Các sản phẩm thuộc dòng chăm sóc gia dụng Amway Home được trao chứng nhận Safer Choice" (Sản phẩm an toàn) của Cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ (United States Environmental Protection Agency - EPA). 

Empty

 Nhà Khoa Học Jim S. Pell - Chuyên gia nghiên cứu phát triển sản phẩm từ Tập đoàn Amway Hoa Kỳ và Bác sĩ chuyên khoa Sức khỏe & Môi trường, đại diện Trung tâm y tế dự phòng TP.HCM trao đổi tại hội thảo

-> Amway đạt doanh thu 8.8 tỷ đô la, đứng thứ nhất bảng xếp hạng 100 DN bán hàng trực tiếp lớn nhất thế giới

Để đạt chứng nhận Safer Choice, các sản phẩm Amway phải nỗ lực cải tiến công thức để đáp ứng cao nhất những tiêu chuẩn kiểm định khắt khe nhất của của EPA, Hoa Kỳ. Cụ thể như: Công thức độc quyền phân hủy sinh học  BIOQUEST™: thành phần phải an toàn cho người sử dụng và môi trường, được cấu tạo từ hợp chất hữu cơ dễ bay hơi giúp giảm thiểu ô nhiễm không khí và giảm nguy cơ các bênh hô hấp; Hiệu quả sử dụng cao với công thức đậm đặc (Liquid Concentrate) giúp tiết kiệm chi phí sử dụng, hạn chế sự hao phí nước, điện năng và chất thải ra môi trường; Độ pH phù hợp, giảm thiểu gây kích ứng da, mắt hoặc thương tích khi sử dụng.

Empty

Theo Nhà khoa học Jim S. Pell, chuyên gia nghiên cứu phát triển sản phẩm và chuyển giao công nghệ của Tập đoàm Amway Mỹ, từ những ngày đầu thành lập Amway đã cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường

Hơn thế nữa, các nhà cung cấp nguyên liệu và các cơ sở sản xuất nguyên liệu cho Amway Home cũng được EPA kiểm tra, xét duyệt theo những tiêu chuẩn, quy trình chuẩn. Ngay cả sau khi đã được chứng nhận, EPA vẫn tiếp tục thường xuyên kiểm tra để đảm bảo Amway và các đối tác tiếp tục tuân thủ theo các quy định này.

Giải thưởng Safer Choice được chia thành 5 danh mục theo từng lĩnh vực, trong đó Amway được công nhận ở danh mục Nhà sáng tạo/Nhà sản xuất sản phẩm. Những sản phẩm có logo Safer Choice biểu thị công thức sản phẩm đó chứa những thành phần an toàn với sức khỏe con người và môi trường hơn các sản phẩm cùng loại thông thường. Hiện nay, hơn 40 sản phẩm giặt tẩy, chăm sóc gia dụng của Amway toàn cầu đã đạt được chứng nhận Safer Choice. Trong đó, bao gồm 3 sản phẩm: Nước rửa chén đậm đặc DISH DROPS, Nước rửa đa năng L.O.C™, Nước giặt đậm đặc SA8™ đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

Hiện nay, Amway tiếp tục thúc đẩy cam kết này trên toàn cầu với hàng loạt sản phẩm đạt chứng nhận Safer Choice, đây là chứng nhận đảm bảo sản phẩm của Amway an toàn, chất lượng và hiệu quả sử dụng.

Video Nhiều giáo việ và học sinh mầm non bị chảy máu mũi

Bình luận