Amway Việt Nam khai trương chi nhánh thứ 2 tại TP. HCM

An Khê  - Thứ bảy, 20/01/2018, 17:08 PM
Amway Việt Nam vừa khai trương chi nhánh thứ hai ở tại số 1 Nguyễn Thái Bình, P.4, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

Chi nhánh này được xây dựng theo mô hình tích hợp nhiều dịch vụ để nâng cao chất lượng phục vụ nhà phân phối. Nhân dịp này, Amway cũng phối hợp với Hội Khuyến học Quận Tân Bình trao tặng 30 triệu đồng tương đương 30 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập tại địa phương.

Empty

Đại diện Ban Giám Đốc và các đối tác Công ty Amway Viêt Nam cắt băng khánh thành khai trương Chi nhánh thứ hai tại Tp. Hồ Chí Minh

-> Amway Việt Nam ra mắt 4 trung tâm Amway Business Center

Là một thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp, Amway luôn cam kết dành nguồn lực tốt nhất cho việc xây dựng cơ sở vật chất tương xứng với tiềm năng to lớn của thị trường Việt Nam. Chi nhánh thứ hai tại Thành phố Hồ Chí Minh mang phong cách hiện đại sẽ cung cấp một không gian riêng để phục vụ các nhà phân phối của Amway trong việc đào tạo kiến thức, tiếp nhận đăng ký mới, tìm hiểu sản phẩm,… và hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm thú vị cho nhà phân phối cũng như các khách hàng của Amway.

Empty

Ông Leo Boon Wang - Tổng Giám Đốc phụ trách tiểu vùng Việt Nam, Indonesia, và Philippines cùng Đại diện Hội khuyến học Quận Tân Bình trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Được thành lập vào năm 2008, là thành viên của Tập đoàn Amway (Tập đoàn Amway với doanh thu năm 2016 đạt 8.8 tỷ USD, tọa lạc tại Ada, bang Michigan, Mỹ). Tại Việt Nam, Amway là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Amway Việt Nam sản xuất và kinh doanh đa dạng các sản phẩm chất lượng cao thuộc các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe và thực phẩm bổ sung Nutrilite®, dòng sản phẩm chăm sóc da Artistry®, dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân gồm: Glister, Santinique và G&H và dòng sản phẩm chăm sóc gia dụng Amway Home.

Empty

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Amway cũng quan tâm thực hiện các hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Trong năm 2017, Amway đã có nhiều hoạt động hỗ trợ trẻ em, trong đó có nhiều chương trình trao học bổng khuyến học cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thông qua việc phối hợp với Hội khuyến học tại các địa phương.

Video giây phút đăng quang của Tân Hoa hậu Hoàn Vũ 2017

Bình luận