Amway Việt Nam ra mắt 4 trung tâm Amway Business Center

An Khê  - Thứ tư, 30/08/2017, 09:41 AM
Amway Việt Nam vừa chính thức giới thiệu mô hình trung tâm hỗ trợ kinh doanh ABC (Amway Business Center). Đây là mô hình văn phòng địa phương hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của các nhà phân phối của công ty.

Với chiến lược dành sự hỗ trợ tốt nhất cho các nhà phân phối, Amway xây dựng mô hình ABC như là một trung tâm đa chức năng, phục vụ nhà phân phối trong việc đào tạo kiến thức và trải nghiệm về Amway. Tận dụng những tiến bộ về công nghệ cao, mô hình ABC sẽ hoạt động theo mô hình thông minh và tiện lợi.

IMG_9467_600x445

 Lễ khai trương Amway Business Center tại chi nhánh Nha Trang

 Mô hình ABC đầu tiên của Amway đã hoạt động thành công ở Bình Dương vào tháng 3 năm nay. Công ty có kế hoạch tiếp tục xây dựng mô hình văn phòng ABC ở một số tỉnh thành tiềm năng khác. Theo đó, mô hình Trung tâm phân phối (RDC) tại một số tỉnh thành như Bắc Giang, Hải Phòng, Vinh, Khánh Hòa, Cà Mau sẽ chuyển đổi sang mô hình ABC với sự nâng cấp về tính linh hoạt và thuận tiện để hỗ trợ hoạt động kinh doanh cho các nhà phân phối của công ty Amway. 

Ông Leo Boon Wang, Tổng giám đốc Amway Việt Nam cho biết: “Trong nỗ lực không ngừng đổi mới để luôn là công ty bán hàng trực tiếp hàng đầu tại Việt Nam, Amway Việt Nam cam kết sẽ luôn dành những đầu tư xứng đáng cho hoạt động hỗ trợ cho các nhà phân phối của Amway, những người sẽ mang các sản phẩm chất lượng của Amway tới mọi gia đình Việt Nam. Với sứ mệnh của một thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp, chúng tôi cam kết dành nguồn lực tốt nhất cho việc xây dựng cơ sở vật chất tương xứng với tiềm năng to lớn của thị trường Việt Nam về sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Nhà máy của chúng tôi tại Bình Dương với thời hạn giấy phép đầu tư 50 năm chính là một ví dụ về cam kết lâu dài của chúng tôi với thị trường Việt Nam, cũng như sự tin tưởng của chúng tôi ở tiềm năng của thị trường Việt Nam”.

 

Bình luận