Ana Mandara Villas Dalat hưởng ứng “Giờ Trái Đất” - Tắt đèn bật tương lai

Minh Hiếu  - Thứ sáu, 15/03/2019, 16:27 PM
Hãy cùng Ana Mandara góp sức cải thiện môi trường tự nhiên từ những việc nhỏ nhất để có thể giúp cuộc sống của chúng ta ngày càng xanh và tốt đẹp hơn.

Đề cao việc tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường, Ana Mandara Dalat một lần nữa sẽ cùng hàng triệu người trên toàn thế giới hưởng ứng chiến dịch toàn cầu “Giờ Trái Đất 2019”, bằng việc tắt toàn bộ đèn và những thiết bị điện không cần thiết tại khu nghỉ trong vòng 1 tiếng từ 20:30 -21:30 vào thứ Bảy, ngày 30.3.2019.

Ana Mandara Villas Dalat khuyến khích du khách lưu trú hãy tắt toàn bộ thiết bị điện  trong phòng nghỉ vào thời gian được thông báo trước, để cùng Ana chung tay hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất, một sự kiện quốc tế hằng năm do Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (World Wildlife Fund - WWF) tổ chức. 

Empty

Nằm trong chỗi hoạt động hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất, cũng trong ngày 30.3.2019, vào lúc 10:00 sáng, khách nghỉ tại Ana Mandara Villas Dalat có thể cùng khu nghỉ tham gia trồng cây xanh tại khu vườn organic, sự kiện này là một trong những hoạt động thường niên của khu nghỉ để chung tay với cộng đồng, hạn chế sự biến đổi khí hậu và góp phần thay đổi môi trường sống của chúng ta.

Khu nghỉ mát Ana Mandara Villas Dalat tọa lạc giữa không khí mát lạnh của cao nguyên Đà lạt, ẩn mình một không gian xanh trải dài của những ngọn đồi nhấp nhô giữa rừng thông cùng xen kẻ khu vườn xinh xắn tạo nên không gian yên tĩnh và lãng mạn, chỉ năm phút lái xe từ trung tâm thành phố Đà Lạt. Mười bảy biệt thự với 81 phòng vẫn giữa trọn ven nét đặc trưng từ thiết kế đến vẻ quyến rũ vốn có của kiến trúc Pháp từ những năm 1920’s – 1930’s được tô điểm thêm tầm nhìn bao quát toàn bộ khung cảnh thành phố và những vườn rau xanh mát dọc theo lưng đồi.

Mỗi loai phòng trong mỗi villa mang đến cảm giác khác nhau khi trải nghiệm với thiết kế hoàn toàn không bị trùng lấp. Phòng nằm ở tầng áp mái bằng gỗ kiểu cổ có tầm nhìn hướng ra khung cảnh dãy núi phía xa, hay thiết kế với lò sưởi và cánh cửa gỗ kiểu truyền thống dẫn thẳng ra khu vườn bao quanh. Trong phòng đều có bồn tắm lớn theo phong cách xưa cùng với vòi tắm đứng bao quanh bới lớp rèm dày tạo cảm giác ấm áp cho buổi tối se lạnh của Đà Lạt. Giường ngủ kiểu cổ với cột gỗ bốn góc. Toàn bộ nội thất và trang trí đều được giữ theo phong cách xưa với tông màu gỗ ấm. Cách sắp xếp không gian mang đến một cảm giác ấm áp như đang nghỉ ngơi tại nhà.

Ana Mandara Villas Dalat được tôn tạo lại để phù hợp với mô hình nghỉ dưỡng cao cấp với hồ bơi nước ấm ngoài trời, nhà hàng Le Petit Dalat và Spa La Cochinchine được thiết kế bên trong những căn biệt thự tạo thành một khối tổng thể như một ngôi làng nhỏ tách mình ra khỏi bản hợp âm ồn ào huyên náo của phố thị. Chỉ mất năm phút lái xe từ trung tâm thành phố, du khách có thể tìm thấy cho mình những thửa rau xanh mát, những cây ăn trái sai quả đan xen cùng với các loại hoa đặc trưng của cao nguyên lẫn trong khu vườn bao quanh từng biệt thự. 

Bình luận