Ảnh cưới của uyên ương Sài Gòn giữa Paris hoa lệ đốn tim dân mạng

Phương Vũ (T/h)  - Chủ nhật, 02/12/2018, 09:43 AM
Mới đây, một bộ ảnh cưới của cặp đôi Sài Thành được cộng đồng mạng không ngớt lời khen.

Bất cứ cặp đôi nào cũng đều ao ước có một bộ ảnh cưới tuyệt đẹp. Và chắc chắn sau khi ngắm nhìn những bức ảnh đẹp như thơ giữa trời Paris hoa lệ, nhiều cặp đôi không những phải trầm trồ, thậm chí còn có thêm ý tưởng cho bộ ảnh sắp tới của mình đấy.

Empty

Được biết, nhân vật chính trong bộ ảnh cưới này là Khánh Vân và Gia Bảo đều đến từ TP. HCM.

Empty

Để chuẩn bị cho buổi chụp, Khánh Vân và Gia Bảo đã thức dậy từ 4h và chụp hình tới 18h. 

Empty

Uyên ương tiết lộ cả hai biết tới nhau nhờ một hội bạn chung và đã có gần 4 năm làm bạn trước khi thành đôi.

Empty

'Thời gian mới làm bạn với nhau, cả hai chúng tôi chưa từng nghĩ sẽ phải lòng đối phương. Sau khi chơi chung một thời gian, vì hợp tính nết nên chúng tôi hay tâm sự với nhau về những vấn đề vụn vặt trong cuộc sống', Khánh Vân bộc bạch. 

Empty

Trong 4 năm làm bạn, Khánh Vân và Gia Bảo đã có vài mối tình 'vắt vai'. Họ chứng kiến những cung bậc cảm xúc khác nhau của nửa kia và cùng nhau trưởng thành. Đến năm 2016, Gia Bảo thoát khỏi 'friendzone' với Khánh Vân bằng câu nói: 'Chúng ta đừng làm bạn nữa'. Từ ấy, uyên ương trở thành người yêu của nhau.

Empty

Tuy trò chuyện 'tâm đầu ý hợp' nhưng ban đầu chuyện tình của uyên ương gặp nhiều trở ngại khi cả hai chưa biết tiết chế cái tôi cá nhân và thường xảy ra tranh cãi.

Empty

'Sau này, mỗi lần tôi giận dỗi thì anh ấy sẽ im lặng để tôi nói ra hết vấn đề. Tiếp theo, anh sẽ phân tích vấn đề ai đúng ai sai cùng tôi. Anh cho tôi hiểu được rằng trong một mối quan hệ, việc ai đúng ai sai không quan trọng mà điều cốt lõi là trái tim vẫn luôn hướng về nhau', Khánh Vân tiết lộ. 

Uyên ương đặt ra nguyên tắc rằng dù có bất đồng lớn tới đâu, không ai được bỏ đi. Nếu vấn đề đã được giải quyết thì sẽ không nhắc lại. 

Vào ngày 11/11, uyên ương đã nên duyên vợ chồng trước sự chúc phúc của đông đảo người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

-> Cái kết bất ngờ với kẻ vụng trộm "vợ người ta" khi đang tẩu thoát qua cửa sổ

Video: Người phụ nữ sáng lập thương hiệu hàng tỷ đô

Bình luận