Ảnh cưới tuyệt đẹp của trung vệ SLNA Quế Ngọc Hải và bạn gái Thùy Phương

Phương Vũ (tổng hợp)  - Thứ hai, 11/12/2017, 15:57 PM
Trung vệ SLNA Nghệ An Quế Ngọc Hải dự định tổ chức đám cưới với cô bạn gái xinh đẹp Thuỳ Phương vào tháng 1/2018.

Ảnh cưới tuyệt đẹp của chàng trung vệ SLNA Quế Ngọc Hải và bạn gái Thùy Phương

Sau chiến thắng 5-1 của SLNA trước Bình Dương ở trận chung kết lượt về Cup quốc gia, Quế Ngọc Hải chia sẻ trên Instagram cá nhân bức ảnh một nhóm người đẹp ăn mừng với chiếc HC vàng trên tay, trong đó nổi bật nhất là cô gái mặc áo khoác màu đỏ đứng dưới sân. 'Tất cả đều xinh đẹp nhưng vẫn xinh đẹp nhất', trung vệ điển trai cố tình viết thiếu chủ ngữ ở vế sau nhưng nhiều người hiểu rằng anh đang nhắc tới cô gái mặc áo đỏ. Bản thân cô gái này sau đó cũng lên tiếng 'trách' Ngọc Hải chọn đúng bức ảnh 'xấu' nhất của cô để đăng.

Cô gái mà Ngọc Hải úp mở là Dương Thị Thuỳ Phương. Trên trang cá nhân, Thuỳ Phương hé lộ với bạn bè cô chuân bị làm đám cưới. Chú rể không ai khác chính là Quế Ngọc Hải.

Quế Ngọc Hải lần đầu gặp Thùy Phương khi tình cờ tới Đại học Vinh và ngay lập tức bị vẻ đẹp dịu dàng của cô gái xinh đẹp "hạ gục".

"Tôi quan niệm bản thân mình sống thế nào cũng được, nhưng không thể để vợ con mình khổ. Cưới một cầu thủ, việc chồng đi vắng liên miên, không ở nhà đỡ đần công việc đã là thiệt thòi thì cần bù đắp cho vợ cuộc sống ổn định", Quế Ngọc Hải từng tâm sự khi được hỏi về chuyện hôn nhân cách đây không lâu.

Theo kế hoạch, hôn lễ của Quế Ngọc Hải và Thùy Phương sẽ diễn ra tại Thành phố Vinh vào cuối tháng 1/2018.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp trong bộ ảnh cưới của cặp đôi "trai tài - gái sắc" này.

Empty

 -> Em bé tạo dáng hồn nhiên, đẹp dịu dàng bên cúc họa mi đốn tim dân mạng

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

 Video: Thu Thủy nghẹn ngào chia sẻ lý do ly hôn

Bình luận