Ảnh đời thường nóng bỏng của vợ cũ Hồ Quang Hiếu – người được cho đang hẹn hò Quang Lê

An Nguyên (T/H)  - Thứ năm, 10/10/2019, 06:00 AM
Trong những hình ảnh đời thường, vợ cũ Hồ Quang Hiếu – người đag được cho hẹn hò với Quang Lê thường chia sẻ những hình ảnh cực nóng bỏng, cuốn hút.

Mới đây, Quang Lê bất ngờ lộ ảnh thân mật với vợ cũ của Hồ Quang Hiếu. Cụ thể trong bức ảnh được dân tình đăng tải trên MXH, nam ca sĩ không ngần ngại hôn lên cô gái này.

Danh tính của cô gái trong bức ảnh được xác định là diễn viên, hot girl Ivy (tên thật là Nhật Vy, sinh năm 1992). Ivy từng tham gia diễn xuất trong MV của khá nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Empty

Quang Lê bất ngờ lộ ảnh thân mật với vợ cũ của Hồ Quang Hiếu

Empty

Phía Nhật Vy đã xác nhận những bức ảnh mà dân mạng chia sẻ là lúc cô và Quang Lê gặp nhau trong một sự kiện. “Tôi rất quý anh Quang Lê. Cả hai có quen biết nhau từ trước. Anh Lê là người chủ động chụp hình với tôi. Hai anh em hợp tính, vui quá chụp với nhau cả tiếng đồng hồ với cả trăm tấm hình lúc nào cũng không hay”.

Hotgirl Ivy từng có cuộc hôn nhân chóng vánh vài tháng với Hồ Quang Hiếu. Sau chia tay, cả hai liên tục đấu tố nhau trên mạng xã hội về khúc mắc trong thời gian chung sống. Khép lại ồn ào cũ, mỗi người đang có cuộc sống mới.

Hình ảnh đời thường nóng bỏng của vợ cũ Hồ Quang Hiếu:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

=> Ba lễ cưới được mong chờ nhất showbiz Việt cuối năm 2019

Xem thêm video: Ngọc Trinh khoe vòng eo 55,5cm

Bình luận