Anh Đức hoạt động trở lại, dân mạng bất bình “Cứ thế là xong à?”

An Nguyên  - Thứ ba, 23/06/2020, 06:00 AM
Hoạt động công khai đầu tiên của Anh Đức không nhận được sự ủng hộ của dân mạng. Nhiều công chúng bày tỏ sự bất bình vì anh luôn im lặng kể từ tin nghi dùng chất cấm.

Vào khoảng cuối tháng 5, cộng đồng mạng không ngừng xôn xao trước hình ảnh được cho là diễn viên Anh Đức đang sử dụng chất kích thích. Tuy nhiên, Anh Đức lại hoàn toàn im lặng và không có bất cứ chia sẻ nào về vấn đề này.

Mới đây, Anh Đức bất ngờ có hoạt động mới đầu tiên công khai trên Facebook cá nhân hậu scandal, lập tức thu hút rất đông đảo sự chú ý của khán giả. Anh Đức đăng ảnh bên bạn vè và chúc mừng sinh nhật Hari Won: "Chúc mừng sinh nhật Bà Heo Esther Luu (Hari Won - pv) nha! Chúc cho cô ấy luôn trẻ trung, xinh đẹp, luôn được chồng yêu thương, khán giả khắp mọi nơi yêu thương. Lâu lâu mới được chuyến đi chơi đầy đủ như thế này. Đủ mọi lứa tuổi, mọi giới tính, mọi ngành nghề... Từ nghệ sĩ gạo cội, MC, diễn viên, ca sĩ đến Hoa hậu, doanh nhân, spa làm đẹp và bán hàng online. Vui quá vui".

Empty

Anh Đức đăg tải trên trang cá nhân

Xuất hiện cùng vợ chồng Trấn Thành và hội bạn, Anh Đức vẫn giữ được thái độ vô cùng rạng rỡ, vui vẻ. Đặc biệt, trong đoạn video ghi lại chuyến đi được Trấn Thành chia sẻ trên kênh Youtube, nam diễn viên cũng trò chuyện rộn ràng, cười nói với mọi người.

Empty

Anh Đức vui vẻ bên bạn bè

Tuy nhiên, hoạt động công khai đầu tiên của Anh Đức lại không nhận được sự ủng hộ của dân mạng. Nhiều công chúng bày tỏ sự bất bình:

“Ơ, thế Anh Đức bị nghi dùng chất cấm mà không thèm lên tiếng, cứ im im thế là xong à? – Một cư dân mạng bình luận.

Empty

Nhiều người bảy tỏ sự bất bình

Một ý kiến khác cũng bức xúc: “Nghệ sĩ dùng chất cấm hay nghi dùng cũng cần có sự can thiệp của cơ quan chức năng để làm rõ. Chứ cứ lộ ảnh, im một thời gian xong lại như bình thường thế này thi chẳng còn gì là đúng sai nữa”.

Trước những ý kiến trái chiều của dân mạng, Anh Đức vẫn im lặng, không bình luận hay lên tiếng.

=>Công Vinh: “Trấn Thành may đó, Thủy Tiên giữ hết tiền tôi chẳng được đồng nào”

Xem thêm video: Thăm nhà cũ cách đây 30 năm của Hoài Linh 

Bình luận