Anh em ruột Hotboy Nghệ An gây sốt mạng xã hội với MV cover hit Ông bà anh

Xuân Hương  - Thứ tư, 20/09/2017, 19:25 PM
Hai anh em ruột Nghệ An vừa tung MV cover hit Ông bà anh và lập tức nhận được hàng chục nghìn lượt xem và chia sẻ từ cộng đồng mạng.

 

MV bản cover Ông bà anh gây sốt của anh em hotboy người Nghệ An

Hai anh em ruột đến từ huyện Tân Kỳ, Nghệ An vừa tung ra bản cover bài hát Ông bà anh và chỉ sau một ngày ra mắt, MV cover hit của hai anh em ca sỹ trẻ Đào Ngọc Sang và Đào Ngọc Khánh Linh đã ngay lập tức nhận được gần 20 nghìn lượt xem, gần 300 lượt chia sẻ từ cộng đồng mạng facebook cũng như fan hâm mộ.

1

Anh em Đào Ngọc Sang và Đào Ngọc Khánh Linh vừa tung MV Ông bà anh gây sốt trên mạng

Ca khúc Ông bà anh trước đó từng gây sốt một thời gian dài với giọng ca của nam ca sỹ Lê Thiện Hiếu trong chương trình Sing My Song 2016 trên VTV3. Ca khúc cũng đạt giải Âm nhạc cống hiến Bài hát của năm lần thứ 12 năm 2017 do báo Thể thao và Văn hoá tổ chức.

MV Ông bà anh được quay đơn giản trong một studio tại Nghệ An. Giọng hát truyền cảm cùng lối biểu diễn ăn ý, tinh nghịch, lôi cuốn của hai anh em Ngọc Sang nhận được nhiều bình luận tích cực từ phía cộng đồng mạng. Hầu hết là những lời khen, động viên đối với Sang và Linh.

2

Đào Ngọc Sang là hotboy người Nghệ An không xa lạ gì với cộng đồng mạng

“Việc ra mắt MV Ông bà anh của Sang và Linh như một lời tri ân dành cho khán giả yêu mến hai anh em trong thời gian vừa qua, đặc biệt là những khán giả trên quê hương Nghệ An yêu dấu”, Đào Ngọc Sang chia sẻ.

Trước đó, tháng 7/2017, Ông bà anh cũng là một trong 3 ca khúc song ca giúp 2 anh em Sang và Linh giành giải Quán quân của cuộc thi Gia đình song ca trên HVT7.

3

Cô em gái Đào Ngọc Khánh Linh cũng là cái tên hot được nhiều người quan tâm với nhiều bản cover trên mạng xã hội

Đào Ngọc Sang hiện là ca sỹ trẻ được nhiều khán giả mến mộ và đang là sinh viên tại Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh. Ca hát là niềm đam mê của anh ngay từ lúc còn nhỏ. Sang để lại ấn tượng với khán giả qua các cuộc thi Giọng hát Việt 2015 khi về team ca sỹ Mỹ Tâm, giành giải Quán quân liên tiếp 2 chương trình truyền hình thực tế Phiên bản hoàn hảo và Gia đình song ca (cùng Đào Ngọc Khánh Linh) vào đầu năm nay.

Cô em gái Đào Ngọc Khánh Linh cũng là cái tên gây sốt trên cộng đồng mạng khi cover các ca khúc hit như Ông bà anh, A little Love…Hiện Linh đang là học sinh cấp 3 tại huyện Tân Kỳ (Nghệ An).

Bình luận