Ảnh hậu trường cực hài của Táo quân 2021

Mộc Lan  - Thứ ba, 12/01/2021, 14:00 PM
Các nghệ sĩ quen thuộc đều có mặt trong hình ảnh hậu trường khiến nhiều khán giả không khỏi thích thú, mong chờ đến ngày Táo quân 2021 chính thức lên sóng.

Sau 1 năm tạm nghỉ, chương trình Táo Quân sẽ chính thức tái ngộ khán giả vào đêm 30 Tết năm nay (tức ngày 11/2/2021). Tuy nhiên, những thông tin về dàn diễn viên tham dự Táo Quân vẫn chưa được VFC công bố.

Empty

Chương trình Táo quân đã chính thức trở lại

Mới đây, nghệ sĩ Vân Dung đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên về hậu trường tập luyện của Táo quân 2021 khiến nhiều khán giả mong chờ. Có thể thấy, trong bức ảnh nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ có sự góp mặt của Tự Long, Xuân Bắc, Công Lý... - là những nghệ sĩ quen mặt được coi là "linh hồn" của Táo quân.

Empty
Empty
Empty

 Các nghệ sĩ hé lộ ảnh hậu trường đầu tiên

Bên cạnh đó, Quang Thắng cùng dàn diễn viên trẻ Duy Nam, Trung Ruồi, Mạnh Dũng cũng tham gia để mang tiếng cười đến cho khán giả trong chương trình Tết 2021.

Empty
Empty
Empty
Empty

 Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ đã nhiều năm gắn liền với chương trình

Các nghệ sĩ của chương trình đã họp mặt buổi đầu tiên vào 5/1 và bắt đầu tập luyện từ 8/1. Cho đến hiện tại, kịch bản cũng như các vai diễn của Táo Quân 2021 vẫn chưa được tiết lộ.

Empty

Các nghệ sĩ tập luyện khi thời tiết Hà Nội 10 độ C

"Gặp nhau cuối năm - Táo Quân" là chương trình thường niên được phát sóng vào đêm 30 Tết. "Táo Quân - Gặp nhau cuối năm" được phát sóng số đầu tiên trên VTV vào năm 2003, cho tới nay Táo Quân đã trải qua 16 mùa phát sóng. Chương trình được xây dựng dựa trên truyền thuyết vào dịp cuối năm ông Táo sẽ chầu trời để báo cáo Ngọc Hoàng về những việc đã xảy ra trong suốt một năm.

Thông qua những nhân vật như "Táo giáo dục", "Táo y tế", "Táo giao thông",... chương trình cũng lồng ghép những tình tiết gây cười nhằm phản ánh, trào phúng hài hước về những vấn đề nổi cộm của xã hội.

=> Những câu nói hay “nhức nhối” của Táo quân khiến khán giả nhớ mãi

Bình luận