Ảnh hậu trường tiết lộ kết ngọt lịm của phim Hoa hồng trên ngực trái

An Nguyên  - Thứ hai, 11/11/2019, 14:29 PM
Lương Thanh (vai Trà) đã chia sẻ hình ảnh tiết lộ cảnh quay cuối cùng của Hoa hồng trên ngực trái sau 6 tháng quay phim ròng rã vô tình lộ kết phim.

Lộ kết phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái?

Hoa Hồng Trên Ngực Trái có lẽ là bộ phim gần đây gây rất nhiều "ức chế" cho khán giả bởi những tình tiết lúc nào cũng "căng như dây đàn". Kết phim vẫn đang nằm ở “vòng bí mật” khiến không ít khán giả tò mò.

Mới đây, diễn viên Lương Thanh (vai Trà) đã chia sẻ hình ảnh tiết lộ cảnh quay cuối cùng của Hoa hồng trên ngực trái sau 6 tháng quay phim ròng rã.

Empty

Hình ảnh kết thúc phim Hoa hồng trên ngực trái

Trong hình ảnh, Hồng Diễm vai Khuê diện một chiếc váy trắng thanh lịch còn Hồng Đăng vai Bảo diện đồ vest rất lịch sự. Ngay lập tức, nhiều người cho rằng đây chính là hình ảnh lễ cưới của cặp đôi đang được mọi người yêu thích: Khuê – Bảo.

Trước đó, hình ảnh Bảo (Hồng Đăng), Khuê (Hồng Diễm) tay trong tay cạnh bé Mun hết sức đáng yêu.

Empty

Cao Diệp Anh cũng bất ngờ đăng tải khoảnh khắc ở một đám cưới với hashtag gắn tên phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Người hâm mộ càng "chắc mẩm" ở những tập cuối phim chắc chắn có 1 hôn lễ trên màn ảnh nhỏ. Nhiều người mong chờ một lễ cưới của Bảo (Hồng Đăng), Khuê (Hồng Diễm).

Một số hình ảnh hậu trường hài hước của Hoa hồng trên ngực trái:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Hoa hồng trên ngực trái đang chiếu đến tập 28, phim dự kiến kéo dài hơn 40 tập.

 => Hoa hồng trên ngực trái tập 28: Bảo – Khuê ngượng ngùng, Thái “sáng mắt” biết tờ vé số tiền tỷ

Xem thêm video: Hoa hồng trên ngực trái tập 29

Bình luận