Ảnh: Hiện trường vụ tai nạn rơi máy bay khiến toàn bộ hành khách thiệt mạng ở Pakistan

Gia Hân (T/H)  - Thứ bảy, 23/05/2020, 06:00 AM
Theo một số nhân chứng kể lại, chiếc máy bay đã bay vòng tròn trên không và tìm cách hạ cánh ít nhất 3 lần trước khi rơi xuống khu dân cư.

Ngày 22/5, chiếc máy bay chở khách Airbus A320 mang số hiệu PK 8303 của Hãng hàng không quốc tế Pakistan (PIA) đã rơi xuống khu vực gần sân bay quốc tế Jinnah ở thành phố Karachi.

Các nguồn tin cho biết tại thời điểm xảy ra vụ việc, có 107 người trên máy bay gồm 99 hành khách và 8 thành viên phi hành đoàn. Toàn bộ số hành khách và phi hành đoàn đã thiệt mạng. Theo một số nhân chứng kể lại, chiếc máy bay đã bay vòng tròn trên không và tìm cách hạ cánh ít nhất 3 lần trước khi rơi xuống khu dân cư. 

Dưới đây là những ảnh hiện trường vụ tai nạn thảm khốc: 

Video hiện trường vụ tai nạn rơi máy bay thảm khốc ở Pakistan khiến 107 người thiệt mạng 

Empty

Theo người phát ngôn Abdul Sattar Kokhar từ cục hàng không dân dụng Pakistan, phi công đã gọi về thông báo về một động cơ bị hỏng, sau đó nỗ lực hạ cánh nhưng không thành công. 

Empty

 Theo lời kể của một số nhân chứng, chiếc máy bay xấu số của Hãng hàng không quốc tế Pakistan đã bay vòng tròn ít nhất 3 lần trước khi rơi.

Empty

Hãng tin Reuters dẫn lời một quan chức trong ngành hàng không dân dụng của Pakistan cho biết, chiếc máy bay dường như đã không mở được càng đáp khi tìm cách hạ cánh. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để khẳng định nguyên nhân xảy ra vụ việc.

Empty

 Hiện tại, cảnh sát và quân đội đã phong tỏa khu vực xung quanh.

Empty

 Xe cứu thương, cảnh sát, quân đội và rất đông người dân tập trung tại hiện trường.

-> Toàn cảnh vụ rơi máy bay ở Pakistan khiến 107 hành khách thiệt mạng

Bình luận