Ảnh hưởng dịch COVID-19, nhiều sao Việt bán hàng online trang trải cuộc sống

Phi Anh  - Thứ sáu, 27/03/2020, 09:00 AM
Lê Giang, Hải Triều, Cát Tường… đều chia sẻ những mặt hàng đa dạng để bán online trên mạng xã hội.

Sao Việt bán hàng online do ảnh hưởng dịch COVID-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp cũng như số ca nhiễm Covid-19 tiếp tục tăng, các nghệ sĩ Việt buộc phải từ giã sân khấu để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, do thời gian dài liên tiếp bị hủy show, sân khấu đóng cửa cùng với nhiều hạng mục đầu tư ảnh hưởng lớn mà không ít sao Việt cũng bị lao đao.

Trước tình trạng “thất thu” kéo dài, nhiều nghệ sĩ “lấn sân” sang kinh doanh online với đa dạng các mặt hàng. Mới đây, Lê Giang đã rao bán nước cam trên Facebook, Hải Triều bán chè bưởi, Sĩ Thanh mở cửa hàng quần áo online, Thuận Nguyễn bán lạp xưởng, Cát Tường kinh doanh mỹ phẩm, diễn viên Phương Lan chuyển sang bán bánh bột lọc, Cát Tường bán nhiều mặt hang mỹ phẩm…

Empty

Lê Giang bán nước cam trên mạng xã hội

Empty

Mỗi nghệ sĩ có các mặt hàng khác nhau

Diễn viên Khả Như còn đăng hẳn một album tuyển chọn những món hàng cô và đồng nghiệp bán trên mạng xã hội cho người mua dễ dàng chọn lựa.

Empty

Những đồ ăn phong phú được nghệ sĩ chia sẻ

Nhà thiết kế Đức Vince là một trong những người có các hoạt động bán hàng online sôi nổi những ngày gần đây. Anh chia sẻ: "Là nhà thiết kế, công việc của tôi bị ảnh hưởng khá nhiều vì lượng khách giảm, đồng nghĩa doanh thu đi xuống. Tuy nhiên, đây là tình hình chung nên tôi vẫn cố gắng duy trì công việc, giữ lửa đam mê.

Empty

Nghệ sĩ Cát Tường không ngoại lệ

Nhiều khán giả cũng ủng hộ các nghệ sĩ giữa thời điểm hoạt động kinh doanh cầm chừng, chờ cả nước qua khỏi dịch Covid-19.

Tuy nhiên, cũng có một số cư dân mạng lại có phản ứng trái ngược cho rằng “nghệ sĩ mà lại bán hàng online”. Trước lời chê bai của một số dân mạng, Cát Tường thắng thắn đáp lại: “Mỗi khi tôi livestream bán hàng tôi ghét nhất các bạn vào hỏi tôi “nghệ sĩ mà bán hàng online”, “Tiền nhiều quá để làm gì em”… Có thật là các bạn không biết có tiền nhiều để làm gì không? Để tôi trả lời nha: Tiền nhiều để được ăn sung mặc sướng, tiền nhiều để đi khắp nơi trên thế giới, tiền nhiều để muốn cho ai thì cho, tiền nhiều để lo cho con cái ăn học, báo hiếu cha mẹ, và tiền nhiều để khi đau ốm bệnh hoạn có điều kiện chạy chữa tốt nhất... Còn nhiều thứ cần tiền lắm các bạn ạ!”.

Sau khi đăng tải, bài viết thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng với gần 5.000 lượt tương tác cùng hàng trăm bình luận. Nhiều dân mạng lên tiếng ủng hộ Cát Tường và cho rằng nhiều người nên dừng “anh hùng bàn phím”.

=> Minh Tú, Diễm Trang, Thanh Mai kẹt ở nước ngoài vì dịch COVID-19

Xem thêm video: Diễm My thực hiện điệu nhảy trên nền nhạc Ghen Cô Vy

Bình luận