Ảnh Hyun Bin thời nhập ngũ được “khai quật” lại ngầu không kém “Hạ cánh nơi anh”

Đỗ Quyên  - Chủ nhật, 01/03/2020, 11:30 AM
Nếu bạn cho rằng trong Hạ cánh nơi anh, Hyun Bin được “tô vẽ” để thành một quân nhân không có trong đời thực thì những hình ảnh trong quân ngũ của anh đã chứng minh điều ngược lại.

Ảnh Hyun Bin nhập ngũ ngời đời thực gây sốt trở lại

Trong phim “Hạ cánh nơi anh”, tài tử điện ảnh Hyun Bin đã khiến hàng nghìn cô gái trên toàn Châu Á thương nhớ bởi hình ảnh chàng quân nhân ít nói, rắn rỏi nhưng cương nghị với gương mặt lạnh nhưng ấm áp.

Empty

Hyun Bin nổi tiếng với vai quân nhân rắn rỏi

Có một số ý kiến cho rằng, đó là những hình ảnh trong phim còn thực sự ngoài đời không được đẹp đến vậy. Hình ảnh Hyun Bin trong phim “Hạ cánh nơi anh” được những bậc thầy hóa trang “tô vẽ” để trở thành hình ảnh chàng quân nhân gây sốt Châu Á.

Empty

Hình ảnh Hyun Bin trong phim Hạ cánh nơi anh

Tuy nhiên, lục lại những hình ảnh của Hyun Bin đời thực khi vẫn còn đang nhập ngũ, không máy ảnh kỹ thuật số, không trang phục bảnh bao cũng không có một ekip xâu dựng hình ảnh bên cạnh… vẫn đủ chứng minh điều ngược lại.

Được biết, tháng 3/2011, khi đang ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, Hyun Bin đã lên đường nhập ngũ trong sự luyến tiếc của người hâm mộ. Nam diễn viên đã vượt qua kỳ sát hạch gắt gao để gia nhập lực lượng Thủy quân lục chiến Hàn Quốc.

Empty
Empty

Ảnh Hyun Bin tham gia quân đội ở đời thực

Sau đó, anh được điều động ra đảo Baeknyeong – nơi đang diễn ra các cuộc giao tranh căng thẳng giữa Hàn Quốc và Bắc Triều Tiên để làm nhiệm vụ của một lính thủy đánh bộ.

Empty
Empty

Được biết, Hyun Bin đã tỏ ra thích ứng rất nhanh với môi trường quân đội và đạt loại A trong đợt kiểm tra sức khỏe. Kết quả kiểm tra bắn súng của Hyun Bin cũng được chỉ huy hết sức khen ngợi.

Empty

Nhiều người nhận xét Hyun Bin không khác tạo hình trong phim

Trong đó anh đạt kết quả xuất sắc khi bắn trúng 19/20 phát ban ngày và 10/10 phát ban đêm. Đây là thành tích mà ít tân binh có thể đạt được.

Empty

Hyun Bin còn cùng các đồng đội của mình trong nhóm tân binh khóa 1137 trải qua khá nhiều bài tập vất vả với mức độ khó càng lúc càng cao. Từ việc chạy dưới nước quá đầu gối, vác nặng, kỹ năng tập trận, bắn súng...

Empty

Qua những hình ảnh được công bố, các fan phần nào có thể hiểu được sự khắc nghiệt trong quân ngũ  Hyun Bin nhà ta rất nghiêm túc trong các bài tập và anh chàng trông nổi bất nhất trong nhóm tân binh.

Empty

Trong suốt quá trình rèn luyện trong quân ngũ, Hyun Bin đã được chọn tham gia vào nhiều hoạt động như tham gia cuộc thi chạy marathon do hải quân tổ chức, được chỉ định làm người điều phối cho buổi concert của ban nhạc hải quân hay được cử đi nước ngoài để làm công tác ngoại giao cho Bộ Quốc phòng Hàn Quốc.

Empty

Tháng 7 cùng năm, quân đội phát hành một cuốn sách ảnh mang tựa đề “Tôi là lính hải quân lục chiến”.

Empty

Trong đó, một vài hình ảnh trong quân ngũ của Hyun Bin đã được hé lộ. Không còn vẻ ngoài có phần “công tử” ngày nhập ngũ, Hyun Bin trông rắn rỏi hơn nhiều với làn da rám nắng và gương mặt cùng phong thái chững chạc, mạnh mẽ hơn.

Empty

Anh cũng chia sẻ trong cuốn sách: “Tôi đã luyện tập rất chăm chỉ và làm hết khả năng của mình. Cuối cùng, tôi có được thẻ tên màu đỏ. Sau khi đặt thẻ tên màu đỏ này lên ngực phải, thôi cảm thấy vô cùng từ hào như có lửa tỏa ra từ trái tim mình vậy. Với tôi, 1 năm 9 tháng này rất quan trọng. Tôi sẽ đẩy bản thân đi đến giới hạn của mình và xem thử cả tinh thần và thể chất của tôi có thể chịu đựng đến mức nào. Đó là lý do tôi tham gia lực lượng Hải quân.”

Empty
Empty
Empty
Empty

Sau 1 năm 9 tháng phục vụ quân đội, Hyun Bin chính thức xuất ngũ vào ngày 06/12/2012. Đã có khoảng 1000 người hâm mộ có mặt tại đơn vị của Hyun Bin để chào đón anh. Trước tình cảm quá lớn của fan, nam diễn viên không cầm được nước nước mắt và đã quỳ xuống để tri ân người hâm mộ.

Empty

Hyun Bin cúi mình trước hàng nghìn fan hâm mộ đến đón

=> Trăm kiểu ảnh, 1 ánh mắt si tình Hyun Bin nhìn Son Ye Jin lộ quan hệ “không bình thường”

Xem thêm video: Hạ cánh nơi anh tập cuối

Bình luận