Anh rể nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ vì hết cách với em vợ hotgirl nhưng "ở bẩn"

Phương Vũ (T/h)  - Thứ năm, 28/03/2019, 19:20 PM
Hết cách với em vợ hotgirl nhưng ở bẩn, anh rể đã lên mạng xã hội nhờ cộng đồng mạng hiến kế.

Anh rể kể chuyện em vợ hotgirl nhưng "ở bẩn"

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao câu chuyện một nàng hotgirl xinh đẹp, nhưng lại có nếp sống "ở bẩn". Cụ thể, một bài đăng "bóc phốt" em vợ của anh rể sau khi chia sẻ đã thu hút được rất nhiều bình luận.

hot-girl-o-ban-giadinhvietnam

Căn phòng lộn xộn của cô em vợ khiến anh rể bất lực, chụp lại để tố nếp sinh hoạt của cô em vợ (Ảnh: Internet)

Theo chia sẻ của tài khoản này, em vợ của anh hiện là sinh viên năm nhất của một trường đại học ở Hà Nội, ngoại hình xinh xắn như hot girl, từng lọt vào top 10 một cuộc thi nhan sắc. Cô còn “mắc bệnh ngôi sao, sáng đi đêm về, gọi 10 lần thì 9 lần bảo đang đi đóng phim”.

Thế nhưng khi về nhà, cô em vợ liền “lột xác” thành người khác, ở bẩn đến kinh hoàng. Người anh rể phát hoảng khi chứng kiến em vợ 2 tháng liền không giặt quần áo, đồ cá nhân thay ra để ngay trong nhà vệ sinh hoặc nhét trong kẽ giường.

Để chứng minh cho lời mình nói, anh đăng tải loạt ảnh chụp căn phòng của cô em vợ. Dân mạng không khỏi ngán ngẩm khi chứng kiến căn phòng lộn xộn, quần áo, rác rưởi vứt bừa trên sàn nhà, bát mỳ ăn xong để mốc meo không rửa, bã cao su trét đầy tường… Ngay cả chiếc giường cũng bị biến thành bàn ăn.

Không khó hiểu khi người anh rể cực kỳ chán nản và bức xúc trước cô em vợ này. Anh than vãn: “Vợ chồng mình làm đủ cách nhưng em ấy vẫn không thay đổi dù chỉ là 1%. Không lẽ cứ để vợ mình phải dọn dẹp, giặt giũ và vứt đồ hộ mãi sao? Các vị cao nhân bày cách cho mình với chứ vợ chồng mình khổ sở quá rồi”.

Hiện vẫn chưa rõ tính xác thực của câu chuyện, tuy nhiên bên dưới bài đăng, cư dân mạng cũng đã tính cực vào bàn tán sôi nổi. Phần lớn mọi người đều lắc đầu ngán ngẩm trước trình ở bẩn của cô gái, đồng thời cho rằng việc một cô gái ra ngoài xinh đẹp mà ở nhà bẩn thỉu là rất khó chấp nhận.

“Đáng sợ nhất là những cô gái ra ngoài lồng lộn nhưng về nhà thì ở dơ. Anh nên bàn với vợ yêu cầu cô em này ra ngoài ở để cô ấy có trách nhiệm với cuộc sống của mình. Có khi được anh chị giúp đỡ nhiều nên ỷ lại”, một nick name khuyên nhủ.

“Với những người ở dơ thì chỉ còn cách mặc kệ. Anh cứ để cái phòng đó cả tháng không dọn cho bốc mùi lên xem cô em kia có ở tiếp được nữa không”, một nick name khác góp ý.

-> Cô gái "chạy mất dép" khi bạn trai Thạc sĩ chửi tới tấp cô bán phở vì lỡ bỏ hành

Video: Hải cẩu âu yếm ôm hôn thợ lặn dưới đáy biển (Nguồn: VOV)

Bình luận