Ảnh Trường Giang thời gầy hom hem gây “bão” mạng

Mộc Miên  - Chủ nhật, 24/05/2020, 11:30 AM
Ảnh Trường Giang thời trẻ được Nhã Phương chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người bất ngờ.

Ảnh Trường Giang thời trẻ gây “bão” mạng

Mới đây, Nhã Phương bất ngờ đăng bức ảnh các thành viên nam của gia đình nhà chồng với chú thích: "Dù 20 năm hay 30 năm thì Anh Xã của em vẫn rất là chất".

Trong ảnh, dễ dàng nhận thấy bố chồng và các anh chồng của cô khi trẻ khá điển trai, lịch lãm và cao to. Tuy nhiên, khác với các anh em mình, Trường Giang lại lọt thỏm vì quá thấp bé. Khuôn mặt nam danh hài hóp lại vì quá ốm.

Empty

Nhã Phương chia sẻ ảnh Trường Giang thời trẻ

Ngay khi hình ảnh được chia sẻ, nhiều người nhận xét Trường Giang có máu nghệ sĩ từ khi còn trẻ, điển hình là bộ quần áo vàng nổi bật “chất phát ngất”.

Một số bình luận khác cho rằng nếu không phải Nhã Phương đăng thì khó lòng nhận ra Trường Giang. So với thời điểm trong ảnh thì hiện tại Trường Giang tăng cân khá nhiều và điển trai hơn hẳn.

Empty

 Trường Giang thời mới bước chân vào showbiz

Empty

 Trường Giang từng chia sẻ hình ảnh của mình thời nhỏ

Theo Trí thức trẻ, Trường Giang tên đầy đủ là Võ Vũ Trường Giang. Anh sinh năm 1983 tại Đồng Nai và lớn lên trong một gia đình đông thành viên, có tới 6 anh, chị em.

Lên 5 Trường Giang đã phải chứng kiến cảnh tang tóc khi mẹ qua đời do tai nạn giao thông. Thiếu đi một người trụ cột trong gia đình, từ đó cuộc sống nghèo khó bắt đầu đeo bám lấy Trường Giang và những người thân của anh.

Trong quá khứ của Trường Giang, anh chưa bao giờ mơ ước được làm những ngành nghề cao sang như kĩ sư, bác sĩ… Tuy nhiên, thằng Tí (tên gọi ở nhà hồi bé của Trường Giang) đen nhẻm, gầy gò ngày nào vẫn không bao giờ quên việc gia đình phải chạy ăn từng bữa thậm chí còn phải đi mót mủ, lượm củi khô sau mỗi giờ tan học.

Đến độ tuổi trưởng thành, Trường Giang quyết tâm thoát nghèo bằng việc lên Sài Gòn để tìm kiếm con đường mới.

Anh thi đỗ vào trường Sân khấu điện ảnh nhưng bị đuổi học đến 2 lần do thiếu tiền học phí và được đánh giá không có tố chất.

Một thời gian dài vạ vật, không có chỗ ở ổn định, có thời điểm Trường Giang phải ăn mì tôm liên tục cả tuần và phải xin ngủ ké hết nhà người này đến nhà người khác.

Cuộc đời tưởng chừng như chìm đắm trong những chuỗi ngày u ám, song cơ duyên gặp gỡ cố nghệ sĩ Hữu Lộc qua sự giới thiệu của một người bạn đã giúp cho Trường Giang bước sang một trang mới. Hiện tại Trường Giang là một trong những MC đắt show nhất showbiz Việt. 

=> Nhã Phương chính thức lộ mặt con gái?

Bình luận