Anh vợ Hoài Lâm úp mở thêm tình tiết con gái đang bị nguy hiểm rình rập

An An  - Thứ sáu, 16/08/2019, 15:00 PM
Anh vợ Hoài Lâm công khai lý do đòi giành quyền nuôi con đang gây xôn xao dân mạng thời gian qua.

Anh vợ Hoài Lâm - diễn viên Gia Bảo giành quyền nuôi con

Thông tin cháu nội NSND Bảo Quốc - diễn viên Gia Bảo cũng là anh vợ của Hoài Lâm lên tiếng bức xúc, đòi quyền nuôi con gái với vợ cũ - diễn viên Thanh Hiền đã khiến dư luận chú ý, nhiều bạn bè nghệ sĩ bất ngờ.

Mới đây, Gia Bảo tiếp tục đăng tải một dòng trạng thái dài nói về những áp lực mà anh phải trải qua. Gia Bảo thổ lộ: “…hôm nay tôi cho phép mình có thể xoã 1 mình, khóc cho thật đã vì những biến cố trong 1 tuần qua xảy ra liên tục từ công việc, gia đình, con cái…”- Gia Bảo viết.

Empty

Gia Bảo và con gái

Bên cạnh gánh nặng công việc thì hiện tại vấn đề liên quan tới con gái khiến Gia Bảo cảm thấy bế tắc. “2 năm qua, mỗi lần áp lực nặng nề nhất, bị đời vùi dập tả tơi nhất, tôi chỉ muốn gặp Grammy. Chỉ duy nhất người con gái này với những sự quan tâm đầy tình cảm và những câu nói làm cho tôi có thể mỉm cười, thời gian như dừng lại và tôi có thể quên hết mọi thứ đang làm tôi mệt mỏi. Chỉ cần có Grammy. Duy nhất chỉ Grammy.

Có lẽ tôi bị cuồng con gái mình quá đáng. Tôi có thể chẳng dám mua gì cho mình nhưng với Grammy thì chưa bao giờ tôi tiếc. Mỗi khi gặp con, con muốn gì tôi chưa bao giờ từ chối.

Empty

 Con gái Gia bảo và mẹ

Và sau khủng hoảng 1 tuần nay, tôi đã không còn được gặp Grammy nữa. Tôi vừa lo show, vừa nhớ con, vừa lo lắng cho con gặp nguy hiểm. Hôm nay vì quá nhớ con, tôi đã chủ động xin gặp con sau 1 tuần. Đáp lại là 1 sự im lặng đáng sợ. Vậy chắc có lẽ ngày nào chưa có quyết định của toà án, tôi sẽ không được gặp Grammy”- nghệ sĩ hài giãi bày.

Cuối cùng, anh tiết lộ lý do quyết giành quyền nuôi con sau ly hôn. “Người làm cha không thương con sẽ bỏ con, đố mà kêu được nuôi con. Còn người đang sống độc thân khoẻ re tự nhiên giành nuôi con, người đó không có bị điên tự nhiên giành khơi khơi. Đàn ông gà trống nuôi con (nhất là con gái) khó khăn trăm bề nhưng 1 khi đã biết con ngoài tầm có thể kiểm soát, kẻ xấu đội lốt người thân có thể ra tay với con bất kỳ giây phút nào người đó sẽ như 1 con hổ điên sẵn sàng làm tất cả vì con! Và nó đã phát hiện được điều người ta luôn cố tình che đậy. Nếu muốn yên thì đừng đụng đến con tôi, tôi sẵn sàng đấu với bạn tới cùng! Dù bạn là ai!”- Gia Bảo nhấn mạnh.

Empty

Chia sẻ của Gia Bảo nhận một số ý kiến trái chiều, có người ủng hộ, có người chỉ trích. Trước những bình luận chỉ trích anh trai, vợ Hoài Lâm cũng là em ruột Gia Bảo, lên tiếng đáp trả gay gắt: "Đừng có ai vô đây mà nói con đang ở với mẹ tốt đẹp mà sao lại giành, người ta đã nhường bao nhiêu năm rồi, bây giờ như thế nào thì người ta mới như vậy, mẹ thế nào không biết mà khi con mình nghe tới tên làm mặt sợ là đủ hiểu rồi đó".

Về phía nữ diễn viên Thanh Hiền, cô không lên tiếng giải thích trước động thái của chồng cũ. Tuy nhiên, Thanh Hiền lại khiến công chúng hoang mang, không biết đứng về phía ai khi đăng tải dòng trạng thái dài chia sẻ về con gái và cách chăm sóc con.

Trên trang cá nhân, Thanh Hiền chia sẻ lại loạt hình ảnh bên cạnh con, dạy con học, đưa con đi chơi, tạo mọi điều kiện để bé phát triển... Động thái này của nữ diễn viên lập tức nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng.

Gia Bảo và Thanh Hiền là cặp đôi bén duyên từ ngôi trường Sân khấu Điện ảnh, cả hai có 4 năm gắn bó trước khi quyết định tiến đến hôn nhân. Tuy nhiên, chỉ sau 2 năm, nam diễn viên sinh năm 1988 đã công khai quyết định "đường ai nấy đi" với vợ khi cả hai đã có 1 con gái.

Điều khiến khán giả bất ngờ nhất là vào tháng 3/2019 khi chương trình Giải mã tri kỷ lên sóng, cặp đôi vẫn xuất hiện vui vẻ cùng nhau, thậm chí còn coi nhau là tri kỷ, là người hiểu đối phương nhất dù đã ly hôn. Rất nhiều khán giả tiếc nuối cho cả hai khi đã từng dành cho nhau lời xin lỗi trên sóng truyền hình lại có lúc căng thẳng như hôm nay.

=> Bỏ nửa tỷ để thẩm mỹ, Việt Anh bị chê… mất phúc tướng vì điểm này

 

Xem thêm video: Thêm clip tố con trai Thu Thủy bị chồng mới bạo hành

Bình luận