Áo sơ mi trắng và những khoảnh khắc kinh điển của các minh tinh ở Hollywood

Ánh Dương  - Thứ hai, 05/11/2018, 20:59 PM
Áo sơ mi trắng được xếp trong nhóm trang phục kinh điển không bao giờ lỗi nhịp với thời trang.

Áo sơmi trắng là trang phục cơ bản trong tủ quần áo nhưng đầy biến hóa, vừa phóng khoáng khi kết hợp cùng denim, vừa lịch thiệp khi đi đôi với chân váy bút chì. Sự đơn giản, tinh tế của các chiếc áo sơ mi đã tạo nên nhưng khoảnh khắc, dấu ấn cho các minh tinh Hollywood.

Năm 1948 - Lauren BaCall và HumPhrEey Bogart trong bộ phim “ KEY LARGO ”

Nữ diễn viên Lauren Bacall và nam diễn viên Humphrey Bogart có những phân cảnh kinh điển với chiếc áo sơmi trắng trong bộ phim Key Largo (1948). Điều đặc biệt, áo sơmi trắng đồng bộ của Lauren Bacall và Humphrey Bogart vừa đơn giản, vừa lịch thiệp, ngầm kết nối người phụ nữ và người đàn ông. Ngoài đời, họ cũng là một cặp đôi thực thụ ở Hollywood với phong cách ăn mặc riêng biệt.

Empty

Năm 1952- Grace Kelly trong quảng cáo phim “ HIGH NOON ” 

Grace Kelly, công nương xứ Monaco, là một minh tinh Hollywood nổi tiếng bởi sự duyên dáng. Trong bức ảnh chụp nghệ thuật quảng bá cho bộ phim High Noon (1952), cô đã kết hợp áo sơmi trắng cổ bẻ rộng với chân váy, thắt lưng bản lớn ấn tượng. Cùng mái tóc búi gọn gàng và góc chụp nghiêng, Grace Kelly toát lên vẻ đẹp tinh tế dịu dàng như ánh trăng.

Empty

Năm 1953- Audrey Hepburn trong “ A ROMAN HOLIDAY”

Nữ diễn viên Audrey Hepburn có rất nhiều khoảnh khắc ngọt ngào với áo sơmi trắng trong sự nghiệp điện ảnh của mình: áo sơmi trắng quá khổ ôm thân hình nhỏ nhắn, kết hợp cùng váy ôm hay áo sơmi trắng ngắn tay.

Empty

Năm 1994 - Reese Witherspoon tại lễ công chiếu bộ phim “ TRUE LIES” 

Tại Lễ công chiếu bộ phim True Lies (1994) ở Westwood, California, nữ diễn viên với nụ cười đẹp Reese Witherspoon đã lựa chọn áo sơmi với phần thêu nhã nhặn hai bên thân áo dọc theo hàng cúc. Áo sơmi trắng được lựa chọn kết hợp cùng quần jeans xanh là công thức kinh điển, kết hợp thắt lưng đen và túi đeo chéo tạo nên sự tươi trẻ cho nữ diễn viên.

Empty

Năm 1998 - SHARON STONE TẠI LỄ TRAO GIẢI OSCAR LẦN THỨ 70

Nữ diễn viên người Anh trong buổi tiệc tối cùng Hoàng gia Anh tại Lâu đài Castle đã lựa chọn thiết kế đặc biệt duyên dáng, lịch thiệp đến từ Ralph Lauren. Áo sơmi trắng được kết hợp với chân váy dạ hội xám, dây thắt lưng mảnh mảnh màu trắng và trang sức đến từ Ana Khouri. 

Empty

Năm 2014- Emma Watson tại lâu đài WINDSOR

Khoảnh khắc kinh điển tại Lễ trao giải Oscar là sự kết hợp giữa áo sơmi trắng cổ mở của thương hiệu đại chúng Gap với chiếc váy màu tím lilac đến từ thương hiệu Vera Wang. Nữ diễn viên là người tiên phong trong việc phối hợp thương hiệu cao cấp và thương hiệu bình dân (high-low trend) mà vẫn tạo nên tổng thể hoàn mỹ.

elle-viet-nam-ao-so-mi-trang-17

Những khoảnh khắc kinh điển cùng áo sơ minh trắng vượt thời trang của các minh tinh Hollywood.

->Bí ẩn về chiếc đầm của Marilyn Monroe - biểu tượng của lịch sử điện ảnh Hollywood

 Xem thêm: Clip Màn tốc váy kinh điển của Marilyn Monroe

Bình luận