Áp lực học tập, nam sinh nhảy lầu tự tử

P.V (T/h)  - Thứ năm, 12/04/2018, 16:39 PM
Để lại thư tuyệt mệnh với nội dung do áp lực học tập, một học sinh nam của Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến, TP HCM đã nhảy lầu tử vong.

Nạn nhân được xác định là em H.T.C. (16 tuổi), ngụ tỉnh Đắk Lắk), học sinh khối lớp 10 Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến, phường 13, quận Tân Bình, TP HCM.

Nam sinh C. được giáo viên của trường đưa đến Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức cấp cứu vào sáng ngày 10/4, nhưng em này đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

tu-tu-2

Trường Nguyễn Khuyến, nơi xảy ra sự việc đau lòng 

-> Chơi tại bãi đá dọc biển, hai nữ sinh lớp 10 bị sóng cuốn tử vong

Theo kết quả điều tra của cơ quan công an, khoảng 5h15 ngày 10/4, trường cho học sinh tập thể dục buổi sáng. Lúc này, 2 thầy giáo trong trường phát hiện nam sinh C. đứng trên mái tôn lầu 4 nên đã cố kêu em quay vào, đồng thời báo cho thầy quản lý nội trú biết.

Ngay sau đó, giáo viên và một bạn cùng lớp với C. đã đi lên để trấn an, gọi nam sinh này xuống nhưng C. chỉ khóc rồi cười. Sau đó, nam sinh lớp 10 chạy tới, lao mình xuống sân trường. Các giáo viên đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng không kịp.

Được biết, trước khi tự tử, nam sinh C. có để lại thư tuyệt mệnh với nội dung do áp lực trong học tập, điểm số và áp lực từ gia đình.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Video: Nữ quái buông hai tay điều khiển xe trong hầm Kim Liên

Bình luận