Bà bầu 9x tử vong sau nâng ngực 10 ngày

Phương Vũ  - Thứ tư, 09/08/2017, 10:12 AM
Mới đây, bà bầu 9x tên S.B.T (TP HCM) qua đời sau khi được phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện vì biến chứng đã khiến cộng đồng mạng và các tín đồ làm đẹp không hết xôn xao.

Bà bầu 9x tử vong sau nâng ngực 10 ngày

Hôm 8/8, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM đã đến 3 Bệnh viện (BV) trên địa bàn gồm BV Vạn Hạnh, BV Nhân dân 115 và BV Đa khoa khu vực Hóc Môn để làm rõ việc thai phụ tử vong sau khi nâng ngực.

“Trường hợp có sự việc, chúng tôi sẽ tiến hành niêm phong bệnh án để làm rõ” – ông Bùi Minh Trạng, Chánh thanh tra sở Y tế TP nói và cho biết thêm, đơn vị cũng mới chỉ nghe thông tin chứ chưa có đơn thư phản ánh cụ thể.

Được biết, S.B.T thực hiện cuộc phẫu thuật vào ngày 8/4 sau khi nhận được sự tư vấn của bác sĩ L.T.H (công tác tại bệnh viện Răng - Hàm - Mặt TP HCM).

tu-vong-98

 Trên dòng trạng thái trên Facebook cá nhân vào ngày 24/4, tức một ngày trước đi nhập viện và tử vong sau đó 10 ngày, T. viết: “Chán quá”, kèm biểu tượng khóc.

Sau phẫu thuật 10 ngày vết mổ của cô đột nhiên chảy dịch, kèm theo đó là triệu chứng mệt mỏi, khó thở, mẩn đỏ. Cô lập tức được đưa đến một phòng khám gần nhà sau đó cô được chuyển lên bệnh viện đa khoa Hóc Môn và được đến Bệnh viện Nhân dân 115 vì được chẩn đoán nhiễm khuẩn khi đặt túi ngực.

Tình trạng sức khỏe của S.B.T nhanh chóng rơi vào cơn nguy kịch. Cô bị suy hô hấp, tụt huyết áp phải sử dụng máy thở và liên tục lọc máu. Bất ngờ hơn nữa, T. được phát hiện đang mang thai ở tuần thứ 16. Dù được cứu chữa tận tình nhưng không lâu sau đó, T. đã qua đời vào ngày 5/5.

Bình luận