Bà mẹ 32 tuổi tử vong trong quá trình phẫu thuật nâng ngực

Phương Phương (T/h)  - Thứ sáu, 04/05/2018, 12:21 PM
Đang trong quá trình phẫu thuật nâng ngực, bà mẹ 32 tuổi đã đột ngột qua đời vì bị suy tim.

Theo đó, bà mẹ này tên là Ekaterina Kiseleva 32 tuổi. Ekaterina đã đồng ý chi 1.830 bảng Anh (gần 57 triệu đồng) cho phẫu thuật nâng ngực và được hứa hẹn sẽ có vòng một quyến rũ sau 5 giờ đồng hồ.

Trong quá trình phẫu thuật nâng ngực, dù được bác sĩ Zeinal Nedzhafov (24 tuổi) gây mê, Ekaterina vẫn tỉnh dậy giữa ca phẫu thuật, có dấu hiệu suy tim. Tuy nhiên, phòng khám lại không có bất cứ dụng cụ hồi sức cấp cứu nào, xe cấp cứu được gọi ngay sau đó nhưng người phụ nữ đã không qua khỏi.

Điều đáng nói, trước đó ít phút, cô vẫn còn chụp ảnh tự sướng ngực trần bên cạnh bác sĩ Grigory Perekrestov (31 tuổi) của phòng khám.

nguc

Ekaterina  chụp ảnh selfile ngực trần cùng bác sĩ trước ca phẫu thuật

-> Tin mới nhất vụ nữ sinh lớp 6 đính hôn với chú rể 20 tuổi: Do nhà gái thúc ép

Mẹ của Ekaterina cho biết “Tất cả các đơn khiếu nại của chúng tôi đã bị hủy, các cuộc gọi của chúng tôi đã bị bỏ qua. Gia đình đang vô cùng tuyệt vọng. Cảm giác như mọi người cũng bị giết và cuộc sống kết thúc..."

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được điều tra, phía bác sĩ Perekrestov và bác sĩ Nedzhafov khẳng định đã tiến hành ca phẫu thuật theo đúng quy trình và không biết tại sao bệnh nhân lại bị suy tim đột ngột.

Video: Nam thanh niên dùng chân lái xe, tay nghịch điện thoại khi đi trên Quốc lộ

Bình luận