Bà mẹ một con nghiện đeo nịt bụng để trở thành búp bê sống

Phương Vũ  - Chủ nhật, 26/08/2018, 09:37 AM
Mỗi tuần, bà mẹ một con lại thắt chặt chiếc nịt bụng của mình thêm một chút, dù việc đó khiến cô đau đớn.

Niit bụng để có một vòng eo chuẩn “Barbie”

Với mong muốn sở hữu vòng eo búp bê, bà mẹ một con Kerry Miles, 34 tuổi đang sống ở Essex, Anh quốc đeo nịt bụng tới 5 tiếng đồng hồ mỗi ngày.

Cô bắt đầu thói quen này từ hồi đầu năm và sau khoảng nửa năm, cô đã giảm được khoảng 13cm vòng eo, từ 66cm xuống còn 53cm.

nit-bung

Dù có một cô con gái ở lứa tuổi teen nhưng Kerry Miles vẫn rất quan tâm, đầu tư cho ngoại hình. (Ảnh: Dân Việt)

Tuy nhiên, mục tiêu của Kerry Miles không dừng lại ở đó! Cô còn muốn giảm thêm khoảng 5cm nữa, đồng thời đang dự định cắt bỏ 6 chiếc xương sườn để có một vòng eo chuẩn “Barbie”

“Tôi bị ám ảnh với những cô búp bê Barbie từ hồi còn nhỏ nhưng chỉ mới 5 năm trở lại đây, tôi mới bắt đầu mặc giống Barbie”, cô Kerry chia sẻ.

Cô cũng không giấu giếm ước mơ được sở hữu thân hình với đường cong hoàn hảo như Barbie, và đó là lý do cứ mỗi tuần, cô lại thắt chặt chiếc nịt bụng của mình thêm một chút, dù việc đó khiến cô đau đớn, cũng như không ngại phẫu thuật cắt bỏ xương sườn.

Ngoài việc dùng nịt bụng và lên kế hoạch thẩm mỹ, Kerry Miles cũng áp dụng chế độ ăn kiêng và tập luyện khá nghiêm khắc để duy trì hình thể đẹp. Thực đơn trong ngày của cô chỉ gồm có thịt gà, cá tươi, gạo lứt và salad. Cô cũng chạy bộ ít nhất 8 dặm (tương đương khoảng 13km) mỗi ngày và tiêm filler mỗi tháng một lần.

Cô hy vọng vào năm tới, mình có thể đủ điều kiện bay đến Thổ Nhĩ Kỳ để hiện thực hóa ước mơ cắt bỏ xương sườn.

-> Cuộc sống thực của "búp bê sống" Valeria Lukyanova

Video: Voi con tinh nghịch đè nữ du khách rồi ôm ấp (Nguồn: VnExpress)

Bình luận