Bà mẹ muốn con gái 14 tuổi đi thẩm mỹ vì cho rằng "có nhan sắc mới có thành công"

Thùy Linh (Dịch theo Ruinmyweek)  - Thứ năm, 08/08/2019, 09:42 AM
Với quan điểm có nhan sắc mới mở ra nhiều cơ hội thành công, Carla Bellucci quyết định cho con gái phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên hoàn hảo.

Mẹ quyết định cho con gái 14 tuổi đi thẩm mỹ vì cho rằng có nhan sắc mới có thành công

Carla Bellucci 37 tuổi ở Hertfordshire (Anh) là một người mẫu có hơn 63.000 người theo dõi trên mạng xã hội. Gần đây, cô công khai ý định cho con gái Tanisha, con gái mình đi phẫu thuật thẩm mỹ dù cô bé này mới 14 tuổi. Theo Bellucci, Tanisha "không phải đứa trẻ thông minh nhất" nên chỉ có thể tiến xa nếu sở hữu nhan sắc hoàn hảo. Carla Bellucci không quan tâm đến việc học hành của con gái mà cho rằng diện mạo xinh đẹp mới giúp cô bé tiến xa.

phau thuat tham my Giadinhvietnam

Carla Bellucci và cô con gái 14 tuổi

Nữ người mẫu bày tỏ quan điểm của mình khi cho con đi phẫu thuật: "Trong thời buổi ngày nay, người không có nhan sắc sẽ chẳng đi đến đâu cả. Nếu muốn trở thành một người nổi tiếng hay một ngôi sao truyền hình thực tế, con bé phải có vẻ đẹp hợp thời nên phẫu thuật thẩm mỹ là lựa chọn rõ ràng. Tanisha trông ổn nhưng phẫu thuật sẽ giúp con xinh đẹp hơn".

Bellucci cho biết Tanisha sẽ bắt đầu tiêm filler khi 16 tuổi. Hiện tại, bà mẹ này sẵn sàng bỏ ra 200 bảng (6 triệu VNĐ) hàng tháng để làm móng tay, lông mày và nối tóc cho con.

Sau chia sẻ của Carla Bellucci, nhiều người không đồng tình với cô vì con gái vẫn còn quá nhỏ để lạm dụng việc thẩm mỹ. Họ lên tiếng chỉ trích người mẹ: “Hãy để con trẻ được sống đúng tuổi thơ của mình”, “Tôi không phủ nhận xinh đẹp sẽ chúng ta nhiều cơ hội, nhưng học thức cũng vô cùng quan trọng”...

Bản thân Bellucci từng sửa mũi. Tuy nhiên, cô bị lên án gay gắt vì giả vờ trầm cảm để không phải trả 7.500 bảng (tương đương 8.000 USD) tiền phẫu thuật. Trên truyền hình, nữ người mẫu thừa nhận đã nói dối nhưng cho rằng điều đó chẳng có gì sai.

-> Cô gái 29 tuổi nhập viện tâm thần sau khi bị bạn trai quen qua mạng lừa 5 tỷ đồng

Xem thêm: Đức Phúc lột xác hoàn toàn sau phẫu thuật thẩm mỹ

Bình luận