Ba phạm nhân đào chân tường trốn khỏi trại tạm giam

PV  - Thứ sáu, 07/12/2018, 13:01 PM
Phó giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang, cho biết lực lượng chức năng của tỉnh An Giang đã bắt được 2 trong 3 người trốn khỏi Trại tạm giam tỉnh Kiên Giang.

Ngày 6/12, đại tá Lưu Thành Tín, Phó giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang, cho biết trinh sát đã phối hợp với lực lượng chức năng của tỉnh An Giang đã bắt được 2 trong 3 người trốn khỏi Trại tạm giam tỉnh Kiên Giang có địa chỉ tại phường Rạch Sỏi, TP Rạch Giá.

Hai phạm nhân bỏ trốn khỏi trại giam bị bắt là Nguyễn Văn Hân (24 tuổi) ngụ Châu Thành, Kiên Giang), phạm nhân bị tòa kết án 12 năm tù về tội Giết người vào tháng 9/2018; Nguyễn Duy Minh (40 tuổi, quê TP.HCM) đang bị tạm giam về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.

images1169406_tron_trai_1

Minh và Hân (phải) bị cảnh sát bắt sau một ngày trốn khỏi trại tạm giam. Ảnh công an cung cấp.

>> Khởi tố 3 cán bộ Trại tạm giam T16 liên quan đến vụ 2 tử tù trốn trại

Sau một ngày trốn khỏi nơi giam giữ ở Kiên Giang, Hân với Minh bị cảnh sát bắt giữ tại An Giang. Phạm nhân bỏ trốn còn lại là Trần Quốc Quân (Cần Thơ) đang bị trinh sát truy tìm.

 Hân và Minh khai nhận, khoảng 2h ngày 5/12, họ cùng Quân đào chân tường của trại tạm giam để bỏ trốn. Sau khi trốn khỏi trại giam, 3 người thuê taxi đến TP. Long Xuyên (An Giang) rồi chia thành 3 hướng để đi.

Hân đón taxi để về quê xin tiền người thân thì bị trinh sát bắt giữ tại phường Mỹ Xuyên (TP Long Xuyên) vào đêm 5/12. Khoảng vài giờ sau đó, Minh bị cảnh sát bắt giữ tại An Giang.

Ném bong xăng vào nhà giám đốc doanh nghiệp.

Bình luận