Bác sĩ Chiêm Quốc Thái nói gì về tin Hoa hậu Phương Khánh phẫu thuật thẩm mỹ?

Mộc Lan  - Thứ sáu, 09/11/2018, 20:56 PM

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái lên tiếng về việc Phương Khánh phẫu thuật thẩm mỹ đang khiến cư dân mạng xôn xao.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái nói về việc Phương Khánh phẫu thuật thẩm mỹ

Không hoạt động showbiz, những bác sĩ chuyên về PTTM Chiêm Quốc Thái lại là cái tên được nhắc đến nhiều trong các tin tức showbiz. Bởi lẽ, bác sĩ Chiêm Quốc Thái gắn liền với tên tuổi nhiều mỹ nhân Việt như ồn ào tình cảm với Angela Phương Trinh.

khanh2_mskb

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái dính nghi án hẹn hò Hoa hậu Phương Khánh

Mới đây, bác sĩ Chiêm Quốc Thái một lần nữa gây ồn ào showbiz Việt bởi tin đồn có tình cảm với tân Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh. Trong quãng thời gian Phương Khánh tham gia đấu trường Hoa hậu Trái đất 2018, bác sĩ Chiêm Quốc Thái luôn luôn chia sẻ cùng như dành những lời động viên trên trang cá nhân đến cô. Không những thế trong đêm chung kết, vị bác sĩ này cũng đã qua Philippines để cổ vũ cho người tình tin đồn.

Chia sẻ thêm về mối quan hệ với bác sĩ Chiêm Quốc Thái, Phương Khánh trả lời rằng “Thật lòng hiện tại tôi quá bận rộn để lo cho những công việc và trách nhiệm của một tân hoa hậu.

khanh5_wqxq

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái cổ vũ Hoa hậu Phương Khánh trong đêm chung kết

Tôi muốn làm tốt vai trò của mình và không quan tâm những tin đồn đang xảy ra xung quanh”.Tân Hoa hậu không lên tiếng phủ nhận cũng như thừa nhận tin đồn trên.

Anh trai của Phương Khánh - Phương Khanh trước đó cũng đã lên tiếng phủ nhận tin đồn việc Tân Hoa hậu Trái đất hẹn hò với bác sĩ Thái. Theo anh trai Phương Khánh, đây chỉ là một mối quan hệ bạn bè thân thiết mà thôi.

Mới đây nhất, bác sĩ Chiêm Quốc Thái cũng lên tiếng về nhưng tin đồn thẩm mỹ củabtân Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh. Bác sĩ Chiêm Quốc Thái cho hay: “Tôi chỉ có thể trả lời là mình đã giúp cho Phương Khánh đẹp hơn để tự tin hơn để tỏa sáng trước các thí sinh khác. Chúng ta cần nhìn vào trí tuệ, tài năng và những đóng góp của Hoa hậu Phương Khánh. Ngoại hình là một lợi thế chứ không phải là điều quyết định ngôi vị quán quân của cuộc thi”.

thai1_hujz

Ngoài ra, vị bác sĩ này cũng đánh giá cao rất cao Hoa hậu Phương Khánh: “Hoa hậu Phương Khánh là một người có kiến thức, thông minh, khéo léo trong trả lời ứng xử đêm chung kết. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ trang phục đẹp, trang điểm rất ấn tượng. Tất cả những yếu tố này đã giúp cho Phương Khánh vượt qua các thí sinh khác để đăng quang ngôi vị cao nhất và được cộng đồng Thế giới khen ngợi”.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái từ chối bình luận về thông tin yêu Hoa hậu Phương Khánh đang khiến cư dân mạng bán tính bán nghi.

=> Hoa hậu Trái đất Anh, Guam và Canada tố nhà tài trợ Miss Earth 2018 gạ “đổi tình dục lấy vương miện"

Xem thêm video: Khoảnh khắc Hoa hậu Phương Khánh đăng quang

Bình luận