Bài phát biểu 20/11 của học sinh cuối cấp đơn giản nhưng xúc động

Phương Vũ  - Thứ tư, 15/11/2017, 10:02 AM
Bài phát biểu 20/11 của học sinh cuối cấp hay và ý nghĩa nhất chắc chắn sẽ là thông điệp đầy ý nghĩa gửi tặng các thầy cô giáo nhân ngày hiến chương các nhà giáo.

Bài phát biểu 20/11 của học sinh cuối cấp

Bài phát biểu 20/11 của học sinh cuối cấp hay và ý nghĩa nhất sẽ biều đạt được những lời hay, ý đẹp, biểu đạt sự biết ơn chân thành của học sinh cuối cấp đến thầy cô kính yêu. Dưới đây là một bài phát biểu hay để các em học sinh cuối cấp tham khảo.

bai-phat-bieu1

Bài phát biểu 20/11 của học sinh cuối cấp phải thể hiện được sự xúc động, biết ơn thầy cô giáo (Ảnh minh họa)

-> Những bài viết hay về ngày 20/11

Kính thưa các thầy, cô giáo!

Trải qua 5 (4 hoặc 3) năm học dưới mái trường này, được sự dìu dắt, mến thương của các thầy cô, chúng em hôm nay đã trưởng thành hơn rất nhiều. Nhớ ngày nào khi chúng em vừa mới bước chân đến trường, vẫn còn nhiều bỡ ngỡ với bạn mới, trường mới, thầy cô giáo mới. Giờ đây, trải qua các năm học tại nhà trường, chúng em thực sự đã học hỏi được rất nhiều điều, mọi thứ trước xa lạ, giờ đã trở nên quá đỗi thân thuộc với chúng em.

Thầy cô giáo đã luôn đồng hành, dạy dỗ tận tình, để truyền đạt cho chúng em chân trời kiến thức. Những kỷ niệm mà chúng em đã có được dưới mái trường này mãi mãi ghi dấu ấn trong tim, không bao giờ quên được đối với chúng em. Năm học cuối tại trường, cũng là cơ hội cuối cùng để gửi những lời chúc đặc biệt đến thầy cô giáo nhân ngày 20/11, chúng em xin hứa sẽ luôn học tập tốt để không phu lòng thầy cô.

Chúng em xin kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ và tiếp tục truyền lửa cho hàng vạn thế hệ đàn em tiếp bước mai sau.

Chúng em xin trân trọng cảm ơn sự dạy dỗ tận tình của thầy cô với chúng em suốt thời gian qua!

Video: Nữ sinh bị tạt axit kể lại chuyện tình yêu như cổ tích

Bình luận