Bamboo Airways tung ưu đãi mới đi Quy Nhơn dịp VnExpress Marathon

PV  - Thứ ba, 21/05/2019, 09:18 AM
Nhiều người đang săn vé máy bay dự VnExpress Marathon hào hứng khi biết Bamboo Airways tiếp tục dành ưu đãi lớn về giá vé.

Thông tin từ hãng hàng không mới Bamboo Airways cho hay, hãng tiếp tục đẩy mạnh ưu đãi cho các runner đến Quy Nhơn vào tháng 6 tới tham dự giải chạy VnExpress Marathon.

Cụ thể, giá vé máy bay khứ hồi chặng Hà Nội - Quy Nhơn cho vận động viên đã mua bib dự giải được ưu đãi mạnh tay còn 3,6 triệu đồng, so với mức giá cố định 5 triệu đồng thông thường. Trong bối cảnh càng gần đến ngày bay giá càng tăng, hiện Bamboo Airways đưa ra mức giá thấp nhất so với các hãng. 

Còn với vé khứ hồi TP HCM - Quy Nhơn, mức giá được giảm còn 2,28 triệu đồng so với nguyên giá 3,2 triệu đồng. Giá vé đã gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi, một bữa ăn nhẹ trên chuyến bay và các loại thuế phí. Trường hợp khách muốn đổi tên, đổi hành trình sẽ áp dụng phí và chênh lệch phát sinh theo quy định của hãng

2

 Các runner tham gia VnExpress Marathon tại Quy Nhơn tháng 6 tới sẽ hưởng ưu đãi giá vé từ Bamboo Airways

Ngoài ưu đãi về giá vé máy bay, là nhà tài trợ chính của giải chạy VnExpress Marathon, Tập đoàn FLC còn tung nhiều chính sách dành riêng cho vận động viên dịp này. Ví dụ, runner dự giải được đặt phòng tại FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort với mức giá giảm hàng triệu đồng. 

Bamboo Airways hiện đang khai thác 20 đường bay nội địa nối các tỉnh thành lớn và địa điểm du lịch nổi tiếng. Với kế hoạch bay quốc tế, Bamboo Airways bắt đầu triển khai các đường bay tới Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan trong tháng 4/2019, dự kiến tiếp theo đó sẽ là các điểm đến Singapore, Trung Quốc, Thái Lan... trong quý II/2019, đồng thời mở đường bay tới Đông Âu vào quý III/2019.

Dự kiến đến cuối năm 2019, đội bay của Bamboo Airways sẽ phát triển lên con số 40 máy bay, bao gồm các mẫu Airbus A321neo và Boeing 787 Dreamliner.

Là Hãng hàng không của sự hiếu khách và dịch vụ hướng tới chuẩn 5 sao, tính đến tháng 4/2019, Bamboo Airways đã khai thác hơn 4.000 chuyến bay an toàn, đạt tỷ lệ đúng giờ xấp xỉ 93%, cao nhất toàn ngành hàng không Việt Nam.

Bình luận