Bạn chắc chắn sẽ là cô nàng hạnh phúc nhất nếu có một người bên cạnh như vậy

Phương Vũ  - Thứ năm, 22/03/2018, 08:00 AM
Hạnh phúc đối với phụ nữ đôi khi chẳng là gì quá to tát, chỉ cần được ở bên người luôn quan tâm, chia sẻ, một người như vậy cũng đủ khiến bạn mỉm cười mãn nguyện.

Bạn sẽ hạnh phúc nếu bên người ấy bạn luôn được cười thoải mái nhất

Ở bên người ấy là những ngày vui vẻ nhất trong cuộc đời bạn, bởi người ấy luôn biết cách pha trò, làm cho bạn cứ cười mãi không ngớt. Từ những mẩu chuyện đọc trên mạng, đến những điều xảy ra bình thường trong cuộc sống, chỉ cần là người ấy kể với giọng điệu đặc biệt của riêng chàng là bạn đã thấy buồn cười rồi, đáng yêu rồi.

yeu

Những tiếng cười, bình yên là cảm giác mà bạn có được khi bên người ấy (Ảnh minh họa)

-> Bí quyết của những quý bà không đẹp nhưng vẫn khiến chồng đổ nghiêng ngả

Người ấy luôn quan tâm đến bạn

"Gần bên một người vô tâm, là nước mắt rơi âm thầm", vì thế nếu được bên người quan tâm bạn thì hẳn đó là điều hạnh phúc nhất. Bạn sẽ không phải rơi lệ về những khoảnh khắc chơi vơi trước những vô tâm. Người ấy sẽ đứng đợi bạn tan ca, đưa đón bạn đi làm, người ấy sẽ cùng bạn đi mua sắm, đi dạo và thậm chí sẽ sẵn sàng ngồi cả tiếng đồng hồ để nghe bạn thổn thức. Có nơi chia sẻ, lắng nghe là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn.

Chỉ cần ở cạnh nhau, làm gì không quan trọng

Có những ngày cuối tháng, cả hai không còn tiền để lê la quán xá hay la cà shopping, thì việc nằm cạnh nhau đọc sách, lắng nghe tiếng mưa, cùng ăn cơm nhà, cùng xem chương trình mình yêu thích cũng quá đủ hạnh phúc rồi.

Cho dù ai phản đối, bạn vẫn muốn nắm tay họ thật chặt

Đó chính là dấu hiệu của tình yêu đích thực, dấu hiệu của việc bạn đã tìm thấy đúng người, muốn ở bên cạnh họ, quay lưng với thế giới nếu như có ai đó muốn làm tổn thương người ấy, làm tổn hại đến tình yêu của hai bạn. Không cần ai ủng hộ, cũng không quan tâm đến những lời dị nghị, phản đối, chỉ cần hôm nay bạn hạnh phúc trong tình yêu này mới là quan trọng nhất.

Video: Nam Em trải lòng về tình cảm với Trường Giang

Bình luận