Bạn gái cũ Quang Hải đăng lại ảnh kỷ niệm nhưng thay một chi tiết gây "choáng"

Phi Anh  - Thứ tư, 13/01/2021, 14:36 PM
Trong khi Quang Hải chọn cách im lặng thì bạn gái cũ là Huỳnh Anh bất ngờ đăng lại bức hình mà Quang Hải từng dùng để công khai chuyện tình với cô nàng hồi tháng 5/2020 nhưng lại thay đổi chi tiết bất ngờ.

Mới đây, diễn viên Huỳnh Anh có chia sẻ khoảnh khắc thân thiết bên Quang Hải trong một sự kiện. Điều khiến cư dân mạng mắt tròn mắt dẹt chính là dòng trạng thái của diễn viên Huỳnh Anh: "Gặp lại anh người yêu cũ".

Empty

Huỳnh Anh chia sẻ ảnh chụp với Quang Hải nhưng lại chú thích gây "bão"

Cũng không có gì khó hiểu bởi lẽ bạn gái cũ của Quang Hải cũng tên Huỳnh Anh. Chính vì vậy, diễn viên Huỳnh Anh đã tranh thủ cơ hội này để "cà khịa" Quang Hải.

Trong khi Quang Hải chọn cách im lặng thì bạn gái cũ là Huỳnh Anh bất ngờ đăng lại bức hình mà Quang Hải từng dùng để công khai chuyện tình với cô nàng hồi tháng 5/2020.

Empty

Huỳnh Anh chia sẻ lại hình ảnh Quang Hải từng đăng ngày xưa

Empty

 Quang Hải từng dùng hình ảnh này để công khai tình cảm với Huỳnh Anh 

Tuy nhiên, Huỳnh Anh không giữ nguyên ảnh gốc mà lại ghép mặt diễn viên Huỳnh Anh vào mặt Quang Hải và viết "Chị em sinh đôi của Huỳnh Anh mọi người ạ".

Cô nàng không quên thêm hashtag #j4f (just for fun) nhằm ám chỉ đây chỉ là post có tính chất đùa vui.

Bên dưới bài đăng của cả hai, dân mạng vẫn để lại bình luận theo nhiều luồng ý kiến. Một số cho rằng diễn viên Huỳnh Anh cũng chỉ đang nói vui. Một số khác thì không đồng tình với cách khơi lại mọi chuyện tưởng chừng đã ngủ quên của người khác như thế.

Về phần bạn gái cũ Quang Hải, nhiều người cho rằng có thể đây là cách cô nàng đáp trả khi nghi bị "cà khịa. Bức ảnh chế như đang "châm ngòi" cho một "cuộc chiến" trên mạng xã hội.

 => Nhật Lê “cà khịa” chuyện Quang Hải bị Huỳnh Anh “cắm sừng”?

Bình luận