Bạn gái hotgirl làm gì khi hậu vệ Đỗ Duy Mạnh sang Lào đá AFF Cup?

An Nguyên  - Thứ năm, 08/11/2018, 14:41 PM
Bạn gái hotgirl của Đỗ Duy Mạnh hạn chế chia sẻ về bạn trai trên trang cá nhân. Nhiều người thắc mắc cô có sang Lào động viên tinh thần cho bạn trai?

Bạn gái hotgirl của Đỗ Duy Mạnh làm gì?

Sở hữu chiều cao 1,8 m, gương mặt điển trai, Đỗ Duy Mạnh là một trong những cầu thủ chủ chốt trong đội tuyển sang Lào đá AFF Cup. Bạn gái hotgirl của Đỗ Duy Mạnh là Nguyễn Quỳnh Anh, 22 tuổi, đến từ Hà Nội. Không chỉ có vẻ ngoài, Quỳnh Anh còn là một trong những sinh viên năm cuối xuất sắc khoa Luật quốc tế, Học viện Ngoại giao.

Empty

Bạn gái hotgirl của Đỗ Duy Mạnh 

Trong khi bạn trai sang Lào đá AFF Cup, Nguyễn Quỳnh Anh vẫn tiếp tục những công việc thường ngày của mình như đi học, tìm hiểu về việc bán mỹ phẩm.

Nhiều cư dân mạng thắc mắc vì sao Nguyễn Quỳnh Anh không cùng Đỗ Duy Mạnh sang Lào để tăng thêm sức mạnh cho bạn trai? Tuy nhiên Nguyễn Quỳnh Anh im lặng không bình luận gì về thông tin bạn trai.

Trước đó, chia sẻ với báo chí, Đỗ Duy Mạnh chia sẻ: "Việt Nam chịu sức ép không nhỏ từ kỳ vọng của người hâm mộ. Nhưng đó cũng là lý do để chúng tôi có mặt ở giải đấu này. Chúng tôi có nhiệm vụ mang chức vô địch AFF Cup về cho các CĐV. Đó là áp lực nhưng cũng là niềm vinh dự”.

Empty

Bạn gái hotgirl của Đỗ Duy Mạnh vẫn làm những công việc thường ngày, ít chia sẻ về bạn trai

Chủ Hà Nội T&T tại bữa tiệc chào đón các fan của CLB Man City cách đây gần 2 năm. Luc đó, 9X xuất hiện trong bộ váy trắng xinh đẹp khiến anh chàng "phải lòng" ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cả hai yêu nhau được 1,5 năm. Ấn tượng đầu tiên của Quỳnh Anh về Duy Mạnh là anh chàng điển trai, cao ráo, hay cười, đặc biệt có nước da trắng rất nổi bật khi ngồi cạnh bạn bè.

Empty

Yêu cầu thủ U23 Việt Nam, Quỳnh Anh gặp khá nhiều áp lực vì luôn bị mọi người chú ý, ít có thời gian dành cho nhau. Song Duy Mạnh là chàng trai đặc biệt. "Sau mỗi trận đấu, dù bận thế nào Mạnh cũng cố gắng qua gặp mình, kể cả 5-10 phút, rồi mới về đội. Mình yêu và trân trọng tình cảm đó của Mạnh", Quỳnh Anh nói.

Empty

 Bạn gái hotgirl của Đỗ Duy Mạnh kinh doanh mỹ phẩm mà không ít lần Đỗ Duy Mạnh "quảng cáo" hộ

=> Nguyễn Phương Khánh viết tâm thư xúc động gửi mẹ khiến công chúng rơi nước mắt

Xem thêm video: Cầu thủ U23 sôi động trên sân chuẩn bị cho AFF Cup 2018

Bình luận