Bạn gái Quang Hải bị "ném đá" nhưng loạt người đẹp này còn sexy hơn ở đệ nhất sống ảo Ninh Bình

Khánh Tuân  - Thứ hai, 04/03/2019, 15:18 PM
Nổi tiếng nhất dàn bạn gái của các cầu thủ Việt Nam không ai khác chính là Nhật Lê, bạn gái Quang Hải khi cô được đánh giá cao về nhan sắc xinh đẹp lẫn phong cách.

Mới đây, Nhật Lê khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi đăng tải hình ảnh diện chiếc váy nữ tính nhưng khá gợi cảm trên đỉnh Hang Múa, Ninh Bình. Hình ảnh nhận gần 20 nghìn lượt thích, cả nghìn bình luận.

Có người khen Nhật Lê xinh đẹp nhưng cũng có không ít người khuyên cô nên bớt gợi cảm trong hình ảnh du xuân này. Thậm chí, có người còn bảo cô nên giữ hình ảnh khi có bạn trai nổi tiếng.

Empty

Dân mạng bàn tán trái chiều về bức ảnh của Nhật Lê

Trước những bình luận trái chiều của cộng đồng mạng, Nhật Lê vẫn quyết định bỏ qua mọi lời bàn tán không hay. Thay vào đó, bạn gái Quang Hải liên tục khoe hình ảnh vui vẻ bên người thân, bạn bè thay cho lời đáp trả.

Trước Nhật Lê, loạt người đẹp như Loan Nguyễn, Jolie Nguyễn cũng như nhiều cô gái xinh đẹp cũng có những hình ảnh đầy táo bạo, phá cách và gợi cảm tại "Vạn lý trường thành của Việt Nam", nơi được mệnh danh là đệ nhất sống ảo "hot" nhất năm qua. 

Hàng loạt người đẹp Việt khoe ảnh tại "Vạn lý trường thành Việt Nam

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

 -> Hang Múa: Địa điểm du lịch đẹp như tranh dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5

Bình luận