Bạn gái Sơn Tùng M-TP khoe ảnh bikini tôn dáng triệt để

Thu Thu  - Thứ tư, 04/11/2020, 11:30 AM
Thiều Bảo Trâm – bạn gái Sơn Tùng M-TP được đánh giá cao về phong cách đời thường, đặc biệt là gu bikini gợi cảm, tôn dáng triệt để.

Thiều Bảo Trâm vẫn được ví von là “phiên bản Việt của Lisa” hay “bạn gái của Sơn Tùng M-TP”. Dù không có sự nghiệp âm nhạc quá nổi bật nhưng người đẹp sinh năm 1994 vẫn giữ được sức nóng trên mạng xã hội với tin đồn bạn gái Sơn Tùng M-TP và phong cách đời thường ấn tượng.

Trên trang cá nhân, Thiều Bảo Trâm thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường với vẻ ngoài xinh đẹp, thân hình quyến rũ cùng gu thời trang trẻ trung, sành điệu.

Đặc biệt, Thiều Bảo Trâm được đánh giá cao về những shoot hình bikini cực nóng bỏng. Nhiều cư dân mạng bình luận, cách chọn bikini khéo léo đã giúp cô không chỉ trẻ trung, năng động mà còn khoe được triệt để thân hình nóng bỏng.

Empty

Thiều Bảo Trâm cho biết, cô không chỉ sử dụng hàng hiệu đắt tiền mà cô vẫn đến những shop thời trang nhỏ, không nhất thiết phải đắt mới đẹp, chỉ cần phù hợp với bản thân đồ rẻ cô vẫn mặc.

Empty

Nói về cách giữ thân hình chuẩn từng centimet, Thiều Bảo Trâm cho biết: "Kết hợp 3 bộ môn yoga, chạy và nhảy thì may quá sau mùa dịch kéo dài dù không ra đường để chạy hay lên phòng tập gym được vẫn còn tí cuồn cuộn khoẻ mạnh ạ. Không đi được thì lại tập ở nhà, vừa khoẻ sức đề kháng tốt mà không chơi với các em mỡ thừa".

 Những hình ảnh nóng bỏng của Thiều Bảo Trâm trên mạng xã hội

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Thiều Bảo Trâm được đánh giá cao ở gu ăn mặc có chất, đa phong cách, nhất là trong việc chọn đồ bơi

Bình luận