Bạn gái tin đồn bị fan Nhật Lê công kích, Quang Hải đáp trả cực gắt

Phi Anh  - Thứ hai, 11/05/2020, 14:53 PM
Hành động của Quang Hải trên trang cá nhân được cho alf bênh vực bạn gái tin đồn trong khi fan của Nhật Lê đang ‘khủng bố” cô trên trang cá nhân.

Quang Hải công kích cư dân mạng để bảo vệ bạn gái tin đồn

Sau thời gian liên tục vướng tin đồn cắt đứt với Nhật Lê, hẹn hò với Huỳnh Anh, Quang Hải liên tiếp lộ những bằng chứng rất rõ ràng hẹn hò tình mới.

Mới đây nhất, Quang Hải và Huỳnh Anh còn cùng chia sẻ một bức ảnh ở quán café với góc chụp, khung cảnh, đồ uống giống hệt nhau. Khi Huỳnh Anh nói đó là cốc nước của cô, Quang Hải còn vui vẻ trả lời mượn một chút.

Empty
Empty

 Quang Hải - Huỳnh Anh lộ bằng chứng hẹn hò

Chính vì vậy, Huỳnh Anh đã phải nhận những lời lẽ nặng nề trên mạng xã hội vì được cho là kẻ thứ 3 khiến Nhật Lê và Quang Hải chia tay.

Mới đây, Quang Hải bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân với những lời lẽ cực gắt: “Đã bao giờ chúng ta đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để cảm nhận được sự việc? Hay chỉ vội buông những lời cay nghiệt trước mắt để thoả mãn bản thân! Các bạn có thể vui và thoải mái vì đã sỉ vả được người bạn ghét. Nhưng các bạn đâu biết rằng họ lại cảm thấy nhẹ nhõm khi thấy được lòng dạ của các bạn. Cuộc sống này là để sống. Không phải để giải thích”.

Empty

Quang Hải đáp trả trên trang cá nhân

Chia sẻ này của Quang Hải được cho là bênh vực Huỳnh Anh – bạn gái tin đồn trong khi quá nhiều dân mạng vào trang cá nhân của cô để công kích. Nhiều người cho rằng, có lẽ chuyện Quang Hải công khai hẹn hò bạn gái mới sinh năm 1999 chỉ còn là việc sớm hay muộn mà thôi.

=> Quang Hải cố ý hay vô tình lộ tin hẹn hò bạn gái sinh năm 1999 sau Nhật Lê?

Xem thêm video: Em bé 1 tuổi trượt tuyết khiến dân mạng thích thú

Bình luận