Bạn gái tin đồn của Đặng Văn Lâm phát ngôn triết lý về tình yêu

Lan Chi  - Thứ hai, 18/02/2019, 12:30 PM
Bạn gái tin đồn của Đặng Văn Lâm có những chia sẻ về tình yêu trên trang cá nhân.

Bạn gái tin đồn của Đặng Văn Lâm

Bùi Thị Yến Xuân (27 tuổi, TP. HCM) là bạn gái tin đồn của thủ thành tài ba mang 2 dòng máu Việt - Nga Đặng Văn Lâm. Cả hai có nhiều sự trùng hợp giữa hình ảnh check-in cùng một địa điểm khiến tn đồn kia càng được khẳng định.

Ban-gai-tin-don-cua-Dang-Van-Lam-Tinh-yeu-khong-phai-de-chiem-huu-ma-can-tran-trong_1

Bạn gái tin đồn và Đặng Văn Lâm chưa từng công khai tình cảm nhưng có rất nhiều điểm chung

Đặng Văn Lâm và bạn gái mãi không chịu công khai dù rằng đã có nhiều bằng chứng cho thấy cặp đôi này đang hết sức mặn nồng như: hẹn hò ăn tối lãng mạn, mặc đồ đôi, cùng nhau đi du lịch...

Empty

Bạn gái tin đồn của Đặng Văn Lâm chia sẻ về tình yêu trên trang cá nhân

Gần đây, Yến Xuân cũng đã bắt đầu cởi mở hơn về chuyện tình cảm. Cô chia sẻ quan điểm về tình yêu của mình trên Instagram cá nhân: "Chị nghĩ tình yêu không cần được bảo vệ. Nó không phải là thứ để chiếm hữu mà cần được trân trọng. Nếu hai con người thực sự yêu nhau thì cái cần làm là thấu hiểu, xây dựng, vun đắp và tận hường hạnh phúc. Nếu có sự trói buộc hay chiếm hữu nào thì tình yêu không còn là tình yêu nữa".

Theo Yến Xuân, "Vốn dĩ tình yêu rất đẹp, chỉ có con người làm cho nó xấu xí đi thôi".

Empty

Ngoài chia sẻ về tình yêu, bạn gái tin đồn của Đặng Văn Lâm còn chia sẻ thêm về việc làm sao để giữ vóc dáng thon gọn. Yến Xuân cho biết, hàng ngày cô chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao để vóc dáng ngày càng đẹp hơn. Cô thường tự tin chụp ảnh với trang phục bikini và quay những clip hướng dẫn tập luyện cho các cô gái.

Luyện tập thể hình cũng là sở thích chung giữa Xuân và Đặng Văn Lâm. Nhờ vậy mà cả hai người đều sở hữu vóc dáng nảy nở, khoẻ khoắn. Văn Lâm cũng là một trong những cầu thủ sở hữu body 6 múi đẹp nhất đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam.

=> 14 tuổi, con gái Phương Thanh "trổ mã" xinh đẹp, lớn phổng phao khiến nhiều người bất ngờ

Xem thêm video: Em gái Hương Tràm gây sốt với giọng hát siêu hay

Bình luận