Ban Quản lý và Đội bảo vệ tại TNR GOLDMARK CITY được cộng đồng cư dân khen ngợi  vì sự chuyên nghiệp

PV  - Thứ ba, 24/11/2020, 10:54 AM
Chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều cư dân đã dành lời khen cho Ban quản lý cũng như đội ngũ bảo vệ tại TNR Goldmark City nhờ cách xử lý chuyên nghiệp và kịp thời, giúp khống chế đám cháy, đảm bảo an toàn về người và tài sản cho cư dân.

Vì sự cố chập điện tại phòng ngủ, trưa ngày 20/11/2020, một căn hộ chung cư trên tầng 29 của tòa nhà S1 thuộc khu đô thị TNR Goldmark City đã xảy ra cháy và nhanh chóng lan khắp căn phòng. Ngay khi phát hiện, Ban quản lý tòa nhà đã thông báo, hỗ trợ sơ tán người dân, đồng thời báo ngay cho cơ quan Phòng cháy chữa cháy. Tiếp cận hiện trường với lực lượng gồm 5 xe cứu hỏa, hơn 10 cán bộ chiến sĩ cùng sự tham gia hỗ trợ của hàng chục bảo vệ tòa nhà, chỉ sau ít phút, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn và không có thiệt hại về người. Clip về đám cháy cũng được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi, nhiều cư dân tại dự án còn tường thuật trực tiếp trên mạng xã hội nhưng hầu hết là những hình ảnh, bình luận khen ngợi cách xử lý nhanh nhạy, chuyên nghiệp của đội ngũ bảo vệ tại đây.

Chủ tài khoản Chi Kim Do chia sẻ: “Sau khi được cập nhật tình hình xử lý vụ cháy, em lại càng thấy yêu khu mình đang sống hơn. Đội bảo vệ tòa nhà đã xử lý quá chuyên nghiệp, nhanh nhạy và kịp thời”.

3

Nhiều cư dân bày tỏ lời ngợi khen đối với Ban quản lý và đội bảo vệ tại TNR Goldmark City 

Một chủ tài khoản khác có tên Thùy Linh cũng dành những lời có cánh cho đội ngũ bảo vệ: “Cảm ơn Ban quản lý tòa nhà, cảm ơn các anh bảo vệ và đặc biệt là bên Phòng cháy chữa cháy đã xử lý mọi việc thật nhanh chóng”.

Nhiều bài viết đánh giá hệ thống báo cháy tại TNR Goldmark City hoạt động rất hiệu quả, cùng với sự phản ứng kịp thời của lực lượng an ninh quản lý tòa nhà, ngọn lửa nhanh chóng được khống chế, tránh lây lan, khi lực lượng Phòng cháy chữa cháy tiếp cận hiện trường thì gần như ngọn lửa đã được kiểm soát.

Cư dân tại TNR Goldmark City cũng không quên tranh thủ “truyền nhau” kinh nghiệm thoát hiểm, chủ tài khoản Thùy Linh chia sẻ: “Cứ vào 2 thang thoát hiểm hai đầu hành lang mà chạy, thang thoát hiểm đủ tiêu chuẩn, lửa nó không đến đâu”. Chủ tài khoản này cũng không quên kết luận: “Goldmark vẫn là nơi đáng để sống”.

1

TNR Goldmark City nói chung và tòa S1 nói riêng là căn hộ phân khúc cao cấp, được trang bị hệ thống phòng  cháy chữa cháy hiện đại, được Cục Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn, Bộ Công an nghiệm thu trước khi đưa vào hoạt động (tháng 3/2018). Bên cạnh đó, hàng năm, cư dân và nhân viên an ninh tại đây đều được tham gia diễn tập về phòng cháy, chữa cháy do Ban quản lý tòa nhà phối hợp cùng Trung tâm huấn luyện cảnh sát cơ động tổ chức. Qua các buổi diễn tập, các cư dân và lực lượng an ninh đều được trang bị đầy đủ các kiến thức để xử lý tình huống khi xảy ra hỏa hoạn.

Bình luận