Bán thận mua iPhone 4, một thanh niên nằm viện suốt 7 năm

Theo Zing News  - Thứ sáu, 28/12/2018, 20:43 PM
Bán thận để mua chiếc iPhone 4, một thanh niên 24 tuổi người Trung Quốc đã nằm viện suốt 7 năm qua.

Bán thận mua iPhone 4, một thanh niên nằm viện suốt 7 năm

Xiao Wang, một thanh niên 24 tuổi sống tại Trung Quốc đã bán thận của anh ta vào 7 năm trước để có thể mua được chiếc iPhone 4 đời mới nhất khi đó. Tưởng rằng chỉ là một câu chuyện đùa nhưng thật sự điều đó đã hủy hoại cuộc đời anh ta.iPhone 4 khi đó được xem là một món đồ bắt buộc phải có trong trường học và bất cứ ai sở hữu chúng cũng được coi là đẳng cấp hơn so với những người còn lại. Dĩ nhiên, Xiao Wang cũng khao khát có được một chiếc nhưng hoàn cảnh gia đình nghèo khó đã không cho phép cậu học sinh 17 tuổi làm được điều này.

Vì thế, anh ta bắt đầu tìm cách để có thể kiếm tiền nhanh hơn và qua một cò mồi anh biết được thông tin con người vẫn có thể sống được với một quả thận. "Một quả thận là đủ, tôi còn cần quả còn lại làm gì? Tại sao không bán nó đi để kiếm tiền", anh nói.

Sau đó, anh ta đi khắp nơi kiếm chỗ bán thận và tìm được một phòng khám bất hợp pháp. Anh được hứa hẹn sẽ nhận được 3.200 USD cho quả thận của mình và số tiền này thừa để mua một chiếc iPhone.

Empty

Hình ảnh Xiao Wang đang nằm tại bệnh viện điều trị sau khi bán thận.

Wang đã đi từ tỉnh An Huy đến Sâm Châu để thực hiện cuộc phẫu thuật và dự định mua một chiếc iPhone ngay sau đó. Người này còn nói với Xiao Wang rằng anh ta có thể hoạt động hoàn toàn bình thường chỉ sau một tuần, tuy nhiên mọi điều tồi tệ mới chỉ bắt đầu.

Phòng khám thực hiện ca mổ không được vệ sinh sạch sẽ, đúng cách đã khiến cho vết thương của anh bị nhiễm trùng. Tệ hơn, cha mẹ Wang hoàn toàn không hề hay biết về ca phẫu thuật hay tình trạng sức khỏe của con mình cho đến khi anh phát bệnh nặng do nhiễm trùng.

Khi được đưa đến bệnh viện, chức năng thận của anh đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng và từ đó, phần lớn thời gian anh chỉ có thể nằm ở trên giường. Gia đình Wang cũng rơi vào khủng hoảng tài chính khi phải lo viện phí chạy thận nhân tạo cho anh.

Sau đó, cả phòng khám bất hợp pháp và tên cò mồi đều bị bắt và đưa ra toà. Gia đình Wang cũng nhận được một khoản tiền bồi thường để lo viện phí cho anh. Đã 7 năm trôi qua và Wang vẫn phải chạy thận bằng máy và khó có thể trở lại với cuộc sống bình thường.

-> Đánh giá chi tiết Kia Sorento kèm giá bán mới nhất tháng 12/2018

Xem thêm: Clip những siêu xe biến hình có thật ngoài đời thực

 

Bình luận