Bạn thân Song Hye Kyo, người được cho đã ngoại tình với Song Joong Ki là ai?

Tâm An (T/H)  - Thứ tư, 27/02/2019, 20:46 PM
Nhiều báo Trung đưa tin, nguyên nhân khiến Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn là do Song Joong Ki ngoại tình.

Người bị đồn là ngoại tình với Song Joong Ki là ai?

Những ngày qua, làng giải trí Hoa - Hàn sốt xình xịch trước thông tin cặp đôi vàng Song Joong Ki - Song Hye Kyo gặp trục trặc tình cảm. Đặc biệt hơn, truyền thông Đài Loan đặt nghi vấn cả hai đã ly hôn sau hơn 1 năm mặn nồng.

Empty

Thông tin Song Hye Kyo và  Song Joong Ki ly hôn khiến nhiều fans tiếc nuối

Trong diễn biến căng thẳng, báo chí Trung Quốc tiếp tục "đổ thêm dầu vào lửa" khi đưa tin, nguyên nhân khiến cặp đôi quyết định ly hôn là bởi Song Joong Ki ngoại tình, nhân vật "tiểu tam" không ai khác chính là 1 người bạn thân của Song Hye Kyo.

Nguồn tin Trung Quốc cho biết, công ty quản lý của 2 người đã thừa nhận thông tin ngoại tình này, Song Joong Ki là người bị bắt quả tang khi ngoại tình.

Empty

Người được cho là ngoại tình với Song Joong Ki là bạn thân của Song Hye Kyo

Tiếp theo đó, thân phận của cô gái này cũng được hé lộ hơn. Cô này là một stylist, là người bạn chung của 2 vợ chồng. Sau khi ngoại tình và bị phát giác, Song Joong Ki bắt đầu lạnh nhạt, thờ ơ với Song Hye Kyo, khiến cho Song Hye Kyo trong đêm xoá loạt ảnh trên Instagram cá nhân.

Điều đáng nói, Song Hye Kyo đã huỷ theo dõi người bạn này, đồng thời huỷ theo dõi thêm cả stylist của Song Joong Ki. Cả Song Joong Ki và "tiểu tam" này đều nhấn theo dõi các tài khoản liên quan đến nội thất nhà cửa, khiến rộ lên thông tin cặp đôi đang muốn dựng xây tổ ấm riêng.

Empty

Chân dung cô gái là bạn thân của Song Hye Kyo

Trước đó, Song Hye Kyo khiến cho fan phải lo lắng khi bất ngờ xoá rất nhiều hình ảnh trên Instagram, từ 300 tấm xuống còn hơn 60 tấm. Trong sự kiện gần đây, cặp đôi bị chụp lại hình ảnh ngồi cách xa nhau.

=> Ngoại hình cực thu hút của con trai út Tổng thống Trump, 12 tuổi cao 1m9, bảnh bao hơn tài tử

 Xem thêm video: Mẹ quỳ gối cầu hôn bạn gái hộ con trai

Bình luận